Nissan Navara bị ép giò giữa 2 container, nhiều người khen độ cứng của chiếc xe

Rate this post

Nissan Navara bị ép giò giữa 2 container, nhiều người khen độ cứng của chiếc xe: Chiếc Nissan Navara bị kẹp giữa 2 xe container. Theo một số nguồn tin, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Nissan Navara đã dừng phía sau chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C-075.33. Bất ngờ, một chiếc xe container khác mang biển kiểm soát 15C-153.01 từ phía sau lao đến, đâm thẳng vào đuôi Nissan Navara.  Trong khi đó, phần đuôi của chiếc Nissan Navara bị ép gập vào. Ngoài ra, bánh sau bên trái của chiếc Nissan Navara còn bị nâng lên khỏi mặt đất.

Nissan Navara bị ép giò giữa 2 container, nhiều người khen độ cứng của chiếc xe

Nissan Navara bị ép giò giữa 2 container, nhiều người khen độ cứng của chiếc xe

Chiếc Nissan Navara đã bị một xe container đâm thẳng vào đuôi khi đang dừng phía sau một xe container khác.Vào sáng nay, ngày 25/8, trên quốc lộ 18, đoạn qua khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Nissan Navara. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này.

Nissan Navara bị ép giò giữa 2 container, nhiều người khen độ cứng của chiếc xe 2

Chiếc Nissan Navara bị kẹp giữa 2 xe container. Theo một số nguồn tin, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Nissan Navara đã dừng phía sau chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C-075.33. Bất ngờ, một chiếc xe container khác mang biển kiểm soát 15C-153.01 từ phía sau lao đến, đâm thẳng vào đuôi Nissan Navara.

Nissan Navara bị ép giò giữa 2 container, nhiều người khen độ cứng của chiếc xe 3

Chiếc xe Nissan Navara bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Nissan Navara màu cam bị kẹp giữa hai xe container và hư hỏng nặng. Đầu của Nissan Navara đã rúc vào gầm xe container phía trước khiến nắp capô bị dồn về phía sau và cản va bung ra. Trong khi đó, phần đuôi của chiếc Nissan Navara bị ép gập vào. Ngoài ra, bánh sau bên trái của chiếc Nissan Navara còn bị nâng lên khỏi mặt đất.

May mắn thay, không có ai thương vong trong vụ tai nạn này. Nhiều người dự đoán tài xế xe container mang biển kiểm soát 15C-153.01 đã cố gắng phanh lại nên mới không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn này. Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng và gây xôn xao. Sau khi xem hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, nhiều người đã phải khen độ cứng của chiếc xe bán tải Nissan Navara. Theo nhiều cư dân mạng, nếu chiếc xe bị kẹp giữa hai xe container là ô tô con thì hậu quả của vụ tai nạn sẽ nghiêm trọng hơn nhiều.

Nissan Navara bị ép giò giữa 2 container, nhiều người khen độ cứng của chiếc xe 4

Theo chủ tài khoản Nguyễn Hữu Chiến, chiếc Nissan Navara đi làn giữa và dừng sau xe container phía trước thì bất ngờ bị một chiếc container khác màu trắng đâm thẳng từ phía sau. Vụ tai nạn đã khiến đoạn đường trên quốc lộ 18 bị ùn tắc kéo dài. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông và điều tra, làm rõ.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...