Nissan Navara 2018 vừa ra mắt với giá 594 triệu đồng

Nissan Navara 2018 vừa ra mắt với giá 594 triệu đồng: Danh sách các bộ phận của Nissan Navara 2018 gói Black Series bao gồm một lưới tản nhiệt màu đen mờ, viền trang trí đèn pha, ốp đèn sương mù bóng mờ, tấm bảo vệ gầm plate phía trước và phía sau, ốp gương chiếu hậu, nẹp cửa và thân xe, ốp viền chắn bùn… Trong khi đó, bên trong nội thất cũng được kết hợp các chi tiết nhựa và da bọc...

Nissan Navara 2018 vừa ra mắt với giá 594 triệu đồng: Danh sách các bộ phận của Nissan Navara 2018 gói Black Series bao gồm một lưới tản nhiệt màu đen mờ, viền trang trí đèn pha, ốp đèn sương mù bóng mờ, tấm bảo vệ gầm plate phía trước và phía sau, ốp gương chiếu hậu, nẹp cửa và thân xe, ốp viền chắn bùn… Trong khi đó, bên trong nội thất cũng được kết hợp các chi tiết nhựa và da bọc ghế màu đen.

Nissan Navara 2018 vừa ra mắt với giá 594 triệu đồng

Nissan vừa ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Black Series của chiếc bán tải Navara tại thị trường Malaysia với một số phụ kiện bổ sung giúp ngoại hình của xe thêm khác biệt.  Tại Malaysia, phiên bản Black Series của Nissan Navara dành cho các biến thể VL, V và SE của mẫu xe bán tải Nissan Navara, trong đó tất cả linh kiện đều được sản xuất và lắp đặt tại nhà máy.

Danh sách các bộ phận của Nissan Navara 2018 gói Black Series bao gồm một lưới tản nhiệt màu đen mờ, viền trang trí đèn pha, ốp đèn sương mù bóng mờ, tấm bảo vệ gầm plate phía trước và phía sau, ốp gương chiếu hậu, nẹp cửa và thân xe, ốp viền chắn bùn… Trong khi đó, bên trong nội thất cũng được kết hợp các chi tiết nhựa và da bọc ghế màu đen.

Ngoài các chi tiết bổ sung thêm, không có bất kì thay đổi nào về thiết kế cũng như động lực học khác. Các phiên bản Black Series vẫn được trang bị động cơ 2.5L turbodiesel sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh với chế độ On-the-fly. Giá bán khởi điểm của Nissan Navara Black Series bắt đầu từ 106.800 RM, tương đương 594 triệu đồng với bản SE, 115.800 RM, tương đương 644 triệu đồng cho bản V, và 144.800 RM, tương đương 694 triệu đồng cho bản VL.

Mới đây nhất, Nissan Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản cao cấp của mẫu bán tải ăn khách Navara với một số điểm mới như ốp cản trước mạnh mẽ, camera hành trình kết nối wifi, màn giải trí trung tâm. So với thế hệ cũ, Navara Premium R 2017 sở hữu hàng loạt những tính năng mới như ốp cản trước làm từ kim loại giúp tăng sự mạnh mẽ và cá tính; tem decal chạy dọc 2 bên thân xe; camera lùi hiển thị trên màn hình trung tâm bảng tap lô mới; màn hình này có khả năng kết nối với điện thoại thông minh phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng.

Loading...
Có thể bạn quan tâm