Nhược điểm của xe côn tay Exciter 150 sau quá trình sử dụng

Nhược điểm của xe côn tay Exciter 150 sau quá trình sử dụng: Không thể phủ nhận Yamaha Exciter 150 là dòng xe côn tay được nhiều bạn trẻ việt ưa chuộng bởi dáng xe thể thao, động cơ mạnh mẽ cùng giá cả phù hợp với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, quá trình sử dụng dòng xe này, rất nhiều người dùng đã tìm ra những nhược điểm của dòng xe này. Hãy cùng Danhgiaxe.net điểm mặt những nhược điểm của xe Exciter 150 qua bài viết cụ thể sau.

Rate this post

 

Yamaha Exciter 150 có thiết kế khá nhẹ, êm khi vận hành, ngồi rất thoải mái, động cơ khá mạnh mẽ. Ngoài ra, mẫu xe này còn có được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm xăng. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng trong quá trình sử dụng xe máy Yamaha Exciter 150 có khá nhiều người kêu vì lỗi các bộ phận.

+ Những nhược điểm xe Yamaha Exciter 150

Vua tay cônYamaha Exciter 150

Khi xe đi ở tốc độ thấp ga đầu có độ trễ và phản ứng chậm. Tay ga khá nặng vì phải kéo 2 giây. Trong khi đó, thiết kế chắn bùn ngắn phía dưới và dạng treo phía trên mặc dù tôn được vẻ đẹp cực chất của xe, nhưng sẽ là nỗi ám ảnh nếu đi đường trời mưa, nhất là với người ngồi phía sau, bùn bẩn và nước nên nhiều khi rất khó chịu. Ngoài ra, gầm và độ cao yên hơi thấp so với xe số thông thường. Xích hơi chùn do quá dài nên nhiều khi có tiếng lạch cạch. khi vào gấp. Trong khi đó, hộp đựng đồ dưới yên quá nhỏ không đựng được thứ gì.

Nhiều người dùng  xe Exciter 150 phản ánh rằng sau một thời gian ngắn sử dụng xe có biểu hiện bóp côn không nhậy, thậm chí bóp không có tác dụng. Nguyên nhân được cho là ty côn của Exciter 150 được sản xuất với chất lượng không cao nên nhanh mòn.

Yamaha Exciter 150 được người dùng phản ánh lại trong quá trình sử dụng

Một yếu điểm nữa của dòng xe Yamaha Exciter 150 là xe thường bị kêu chén cổ khiến cho việc lái không mượt như bình thường. Nhất là khi đi qua ổ gà hoặc chỗ gồ ghề thì cổ xe sẽ phát ra tiếng kêu lụp cụp đồng thời tay lái thường bị lảng qua một bên.

Đặc biệt, nhông xích của Exciter 150 được đánh giá là hơi kém, sợi xích khá mỏng không ăn khớp với đĩa nên chỉ đi khoảng 500 km là phải tăng nếu không xích sẽ phát ra tiếng kêu khó chịu. Nhất là xe máy Exciter 150 không có cần khởi động khi dùng sẽ phải kiểm tra ắc-quy thường xuyên hơn.

Kết: Trên đây là một số nhược điểm xe Exciter 150 thế hệ cũ mà nhiều bạn trẻ sau quá trình sử dụng xe chia sẻ lại. Danhgiaxe.net hi vọng các bạn đã và đang sử dụng xe Yamaha Exciter phiên bản 2019 sẽ chia sẻ thêm cho các bạn đọc khác về những ưu nhược điểm của xe Exciter phiên bản 2019 qua quá trình bạn sử dụng xe vào khung bình luận dưới đây. Danhgiaxe.net cảm ơn các bạn đã chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe côn tay cũng như đưa ra các nhược điểm của xe Exciter 150 với Danhgiaxe.net.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...