Những ưu điểm nổi bật trên Toyota Camry 2016 để bạn chọn mua

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Những ưu điểm nổi bật trên Toyota Camry 2016 để bạn chọn mua: Về thiết kế, Toyota Camry 2016 gần như lột xác hoàn toàn, đặc biệt nhất là ở chi tiết nhận dạng cũng như định vị. Bộ phận lưới phân tản được mở rộng hơn đến hốc gió, vẻ ngoài hình đầy hài hòa và cá tính. Toyota Camry 2016 hướng đến sự nhẹ nhàng, dường như họ sợ người ngồi trên xe bị giật mình mỗi khi xe nổ máy, ngay cả bộ phận chân ga cũng như phanh cũng không kém như vậy. Phần tay lái không ý của người lái mà theo phản ứng của xe, quả là vô cùng khó khăn để chuyển hướng theo đúng ý của mình.

  • giá xe Toyota Altis 2017, Toyota Fortuner 2017 và Toyota Vios 2017

Những ưu điểm nổi bật trên Toyota Camry 2016 để bạn chọn mua

Có thể nói rằng, trong thời buổi hiện nay thì đây chính là sản phẩm được thay đổi nhiều nhất, có lẽ một phần là sức ép của nhiều hãng xe, sản phẩm xe mới ra, bên cạnh đó còn có sự thay đổi nhu cầu của người tiêu dùng. Thiết kế của Toyota Camry 2016 không thay đổi, song mẫu sedan hạng D này được bổ sung thêm một số tính năng, giá bán của xe cũng giảm ít nhất 24 triệu đồng.

Thiết kế ở thế hệ Camry này mang những đường nét trẻ trung, thể thao hơn nhiều so với trước đây. Bên cạnh đó, những chi tiết mang tính sang trọng vẫn được giữ lại trên thân xe. Phần đầu xe tạo điểm nhấn với lưới tản nhiệt rộng. Cụm đèn chiếu tự động điều chỉnh góc, tích hợp đèn LED định vị. Ở phiên bản 2.5G và 2.5Q có chế độ điều khiển tự động. Riêng phiên bản Camry 2.0E mới được nâng cấp mâm xe lên kích thước 17 inch. Thiết kế la-zăng của bản 2.5G và 2.0E cũng thay đổi.

Về thiết kế xe Camry 2016

  • Về thiết kế, Toyota Camry 2016 gần như lột xác hoàn toàn, đặc biệt nhất là ở chi tiết nhận dạng cũng như định vị. Bộ phận lưới phân tản được mở rộng hơn đến hốc gió, vẻ ngoài hình đầy hài hòa và cá tính. Nếu ai yêu thích sự mới lạ thì không nói, nhưng với những người còn trung thành với mẫu mã truyền thống thì hẳn sẽ phân vân trước sự thay đổi này.
  • Đối với họ thì việc mang lại một phong thái khác, gây sự chú ý nhiều hơn thì họ có thể suy nghĩ đến những cái tên trẻ trung vẫn đang khá hot trên thị trường, tuy nhiên có những cái mà chiếc xe của hãng Nhật vẫn chứng minh được sức hút của mình.
  • Đó chính là sự thay đổi của Toyota Camry 2016 vẫn nằm trong một giới hạn nào đó, dựa trên những cái đã tốt, đã tuyệt vời ở trong truyền thống. Điển hình đó là như nội thất của nó vẫn còn giữ y chang như thế hệ cũ, riêng ở bảng 2.5Q thì còn được tích hợp với sạc điện thoại không dây, chỉ cần có adapter thì nó có thể liên kết được ngay với sản phẩm di động đời mới.

Không chỉ có vẻ ngoài táo bạo mà nhiều người còn bất ngờ hơn bởi chiếc xe Toyota Camry 2016 này còn được gia tăng thêm về độ êm ái. Hốc gió được mở rộng, trở nên mạnh mẽ hơn, người lái cũng cảm nhận được vẻ ngoài thể thao và rất ư là phóng khoáng, khi xe di chuyển sẽ là thấy được rõ độ êm ái, đằm, nhẹ nhàng đến khó tả. Xem thêm bài đánh giá Toyota Camry 2017

Về khả năng vận hành Toyota Camry 2016

  • Toyota Camry 2016 hướng đến sự nhẹ nhàng, dường như họ sợ người ngồi trên xe bị giật mình mỗi khi xe nổ máy, ngay cả bộ phận chân ga cũng như phanh cũng không kém như vậy. Phần tay lái không ý của người lái mà theo phản ứng của xe, quả là vô cùng khó khăn để chuyển hướng theo đúng ý của mình.
  • Khi nói đến đây nhiều người nghĩ rằng hãng xe đang muốn tạo nên cuộc bức phá cho Camry, thật chất không phải như vậy, điều mà mọi người muốn hướng đến chính là đưa chủ nhân tiếp cận với sự sạng trọng của một chiếc sedan cỡ lớn ở nước ta.
  • Để điều khiển xe theo ý muốn của mình không phải là không có cách, bạn hãy chuyển nó sang chế độ bán tự động, riêng ở bản cao cấp thì trên tay lái có các nút điều chỉnh và dùng cần số trực tiếp, do vậy nó ghi được ấn tượng khá mạnh mẽ đối với mọi người.
  • Toyota Camry 2016 có thể đạt mức vòng tua lớn hơn so với trước, tuy nhiên bạn đừng nghĩ đến chuyện tiếng pô của xe sẽ ầm ầm hay bốc giống như thế hệ cũ nữa, êm ái mới đúng là điều mà họ muốn hướng đến dù có di chuyển xe ở bất kỳ con đường nào.

Toyota Camry 2016:Ngoài một số thay đổi nhẹ ở ngoại thất, nội thất của Camry 2016 cũng được nâng cấp thêm các tính năng. Khu vực cần số được bọc da với những đường may chỉ đỏ, mang lại cảm giác sang trọng cho xe. Phiên bản 2.5Q trang bị màn hình kích thước 7 inch, thay cho loại 6,3 inch trước đây. Camry trang bị ghế lái chỉnh điện 10 hướng, ghế phụ chỉnh điện 8 hướng. Riêng phiên bản cao cấp nhất 2.5Q có thêm nhớ ghế 2 vị trí cho người lái. Vô lăng bọc da của xe cũng có thể chỉnh điện 4 hướng và tích hợp nhiều nút bấm. Bản 2.5Q tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng. 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...