Ngắm Yamaha XV750 độ độc đáo với Cafe Racer phong cách cổ điển

Rate this post

Ngắm Yamaha XV750 độ độc đáo với Cafe Racer phong cách cổ điển: Chiếc Yamaha XV750 nguyên bản đời 1992 thuộc sở hữu của một biker ở Sài Gòn. Lấy ý tưởng độ kiểu dáng cafe racer phong cách cổ điển, chiếc cruiser đã hoàn toàn lột xác trong diện mạo mới. Cụm phuộc trước Telescopic lấy từ xe Suzuki GSX100R 2004 với đặc điểm phuộc to, hợp với phong cách cổ điển. Đèn chiếu sáng phía trước lấy từ xe Harley-Davidson V-Rod và bộ cụm điều khiển Brembo.

Ngắm xe Yamaha XV750 độ độc đáo với Cafe Racer phong cách cổ điển

Chiếc cruiser độ lại kiểu dáng cafe racer bên cạnh vỏ bình xăng vẽ airbrush với họa tiết chiến đấu cơ.

Ngắm Yamaha XV750 độ độc đáo với Cafe Racer phong cách cổ điển

Chiếc Yamaha XV750 nguyên bản đời 1992 thuộc sở hữu của một biker ở Sài Gòn. Lấy ý tưởng độ kiểu dáng cafe racer phong cách cổ điển, chiếc cruiser đã hoàn toàn lột xác trong diện mạo mới.

Ngắm Yamaha XV750 độ độc đáo với Cafe Racer phong cách cổ điển hinh anh 2

Xe Yamaha XV750 độ chỉ giữ lại khối động cơ. Toàn bộ đồ theo xe được bỏ đi, sườn xe cắt ngắt lại và bình xăng gò thủ công.

Ngắm Yamaha XV750 độ độc đáo với Cafe Racer phong cách cổ điển hinh anh 3

Cụm phuộc trước Telescopic lấy từ xe Suzuki GSX100R 2004 với đặc điểm phuộc to, hợp với phong cách cổ điển. Đèn chiếu sáng phía trước lấy từ xe Harley-Davidson V-Rod và bộ cụm điều khiển Brembo.

Ngắm Yamaha XV750 độ độc đáo với Cafe Racer phong cách cổ điển hinh anh 4

Phần bình xăng được vẽ airbrush với ý tưởng là tạo nét độc đáo nhưng pha nét cổ điển cho bình xăng nói riêng và tổng thể xe nói chung. Theo những người thợ tại xưởng ABMiracle (TP HCM), bình xăng đã được tạo hình lại dựa trên ý tưởng các mảng thép nối ghép bị hoen gỉ và trên nền hiệu ứng này thể hiện hình ảnh chiến đấu cơ và các chi tiết mô phỏng theo chiến đấu cơ này

Ngắm Yamaha XV750 độ độc đáo với Cafe Racer phong cách cổ điển n hinh anh 5

Thời gian hòa thiện phiên bản độ này gồm việc ráp đồ và sơn airbrush bình xăng gần nửa năm.

Yamaha XV750 Cafe Racer này là một phiên bản độ độc đáo với những bộ phận và phụ tùng chính, được sử dụng từ những dòng xe khác. Cụ thể, chảng ba và bộ đĩa thắng đôi (bánh trước) được lấy từ dòng XV1000 (đã được cắt ngắn 40mm) trong khi đó hộp capliper lại được sử dụng của dòng XV S1300

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...