Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu

Rate this post

Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu: Trên phiên bản độ X1R đầy chất chơi này, ngoài tay lái trần dạng gãy – xe còn được người chơi trang bị 2 gương cầu cho ánh sáng tốt hơn. Cùng với đó là cặp tay thắng, tay côn thương hiệu CRG. Cùm thắng Brembo, đi kèm với bình dầu rời Rizoma “hàng hiệu”. Không chỉ độ lại với phần trước hay sau đặc biệt. Toàn bộ phần thân của chiếc xe cũng đã được độ lại để đảm bảo rằng nó trở nên hoàn toàn độc đáo và khác biệt so với những chiếc Exciter thông thường khác hiện nay.

  • Đánh giá xe Yamaha Exciter 150, Exciter 175 giá bao nhiêu
  • Ưu nhược điểm Winner 150 2016, Yamaha NVX 2017 giá bao nhiêu

Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu

Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu

Yamaha X1R là dòng xe côn tay cỡ nhỏ dựa trên cơ sở của Yamaha Exciter 135 cũ, trước đây chỉ được sản xuất dành riêng cho thị trường Thái Lan. Tương tự như X1R trước đây, bản độ Exciter này cũng có bộ đèn pha mắt cầu nằm bên dưới mặt nạ được chế mủ lại.

Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu 2

Trên phiên bản độ X1R đầy chất chơi này, ngoài tay lái trần dạng gãy – xe còn được người chơi trang bị 2 gương cầu cho ánh sáng tốt hơn. Cùng với đó là cặp tay thắng, tay côn thương hiệu CRG. Cùm thắng Brembo, đi kèm với bình dầu rời Rizoma “hàng hiệu”.

Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu 3

Đuôi đèn hậu của xe được thay từ “đàn em” Exciter 150 cho hầm hố hơn. Bên cạnh đó, phần đuôi cũng được làm mới – đẩy cao hơn giúp chiếc xe mang đậm chất thể thao của dòng X1R. Ngoài ra, dàn chân với mâm Asio cùng gác chân số gãy CNC cũng được trang bị thêm.

Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu 4

Không chỉ độ lại với phần trước hay sau đặc biệt. Toàn bộ phần thân của chiếc xe cũng đã được độ lại để đảm bảo rằng nó trở nên hoàn toàn độc đáo và khác biệt so với những chiếc xe Exciter thông thường khác hiện nay.

Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu 5

Vào hồi đầu năm, tại tại Triển lãm xe máy Việt Nam 2016 – hãng xe Yamaha cũng đã từng trưng bày và giới thiệu một chiếc xe Yamaha Exciter 150 độ theo kiểu X1R giống như mẫu xe trong bài nhưng có vẻ không thanh thoát bằng.

Ngắm Yamaha Exciter 135 độ phong cách X1R cá tính cùng đồ chơi hiệu 6

Từ khi ra mắt cho tới nay, đã có rất nhiều dân chơi Exciter tại Việt Nam độ chiếc xe của mình theo phong cách của X1R. Theo nhiều người chơi cho biết, phong cách độ này được khá nhiều người yêu mến bởi kiểu dáng ghi đông trần cùng cặp mắt có hồn và loạt đồ chơi ấn tượng…

Yamaha Exciter 135 2016: Điểm cải tiến trong thiết kế xe là đèn hậu được tách đèn xi-nhan xuống phía dưới chắn bùn thay vì tích hợp trong cụm đèn hậu để phù hợp với luật hiện hành của Malaysia. Vị trí xi-nhan đèn hậu ban đầu được thay thế bằng miếng nhựa đỏ nằm ngang. (Vị trí xi-nhan đèn hậu ban đầu được thay thế bằng miếng nhựa đỏ nằm ngang.) Tích hợp luôn đèn LED trên tay dắt. Điểm đặc biệt là ở phần đầu xe sẽ có tích hợp sẵn “mũ” thay vì nằm trong gói phụ kiện như trước. Phần dàn áo cũng được làm mới hoàn toàn với màu sắc và chi tiết tem xe mới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...