Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu: Được chia sẽ từ chủ nhân của chiếc Jupiter độ Drag này (chủ tiệm Decal Méo 555 nổi tiếng tại Bạc Liêu) là xe được độ trái Piston 66mm, dên đôn kèm theo lửa đấu, số đấu và được độ lên từ Jupiter V, dòng xe lâu đời của Yamaha, mang động cơ 110cc mạnh mẽ và cực bền. Được chia sẽ thêm nữa là chiếc Jupiter độ này sẽ được đăng ký thi đấu tại giải đua Drag 201m.

  • Honda Future 2016 giá bao nhiêu, Yamaha Grande 2016 giá bao nhiêu
  • Đánh giá Honda Vision 2016,  Winner 150cc, Air Blade 2016
  • Exciter 175cc, Exciter 150, Exciter 135, Yamaha Exciter 2016 giá bao nhiêu

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc LiêuChiếc Jupiter được gỡ bỏ hết dàn nhựa và các chi tiết không quan trọng, giúp xe nhẹ nhàng nhất có thể.

Chiếc Jupiter độ Drag theo kiểu Thái Lan của một tay chơi xe độ, đồng thời cũng là Chủ tiệm Decal 555 nổi tiếng tại Bạc Liêu. Chiếc Jupiter độ Dragon này được độ theo kiểu trần trụi (Drag) được thịnh hành nhất tại Thái Lan. Toàn bộ chiếc xe được gỡ bỏ hết những chi tiết không quan trọng, vì đã là xe độ Jupiter Drag thì đòi hỏi phải nhẹ nhàng nhất có thể. Kèm theo đó là trang bị và thay thế những chi tiết để chiếc xe phù hợp nhất theo kiểu Drag.

Jupiter độ Drag trái 66 tự do của chủ tiệm Decal ở Bạc Liêu 12Chiếc Jupiter độ Drag cực ngầu và nổi bật với khung sườn màu xanh trần trụi.

Được chia sẽ từ chủ nhân của chiếc xe Yamaha Jupiter độ Drag này (chủ tiệm Decal Méo 555 nổi tiếng tại Bạc Liêu) là xe được độ trái Piston 66mm, dên đôn kèm theo lửa đấu, số đấu và được độ lên từ Jupiter V, dòng xe lâu đời của Yamaha, mang động cơ 110cc mạnh mẽ và cực bền. Được chia sẽ thêm nữa là chiếc Jupiter độ này sẽ được đăng ký thi đấu tại giải đua Drag 201m.

Hình ảnh Jupiter độ Drag trái 66mm của chủ tiệm Decal

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 1

iếc xe được độ phá cách với 2 loại Niềng nhôm khác màu và khác hiệu.

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 15Dàn chân trước nổi bật với Niềng nhôm vàng  kết hợp với Căm mạ Crom và Vỏ phuộc Drag…

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 5

Dàn chân sau cứng cáp với Niềng nhôm xanh kết hợp với Lốp CRV…

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 2Bình xăng lớn được nhập từ Thái Lan và được gắn ở trước đầu xe trông rất hầm hố.

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 9Trang bị chảng ba CNC và Ghi đông CNC kết hợp Cùm tăng tốc và Bao tay Domino…

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 8Trang bị thêm Trợ lực Ohlins giúp xe giảm độ rung lắc khi chạy tốc độ cao.

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 14Phuộc Zin mod màu Nitron nổi bật.

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc LiêuTrang bị Số gãy đơn có tác dụng đá số nhanh, đồng thời ổn định tư thế của Tay nài.

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 10

Cận cảnh cục máy độ trái Piston 66mm, dên đôn, Full lửa đấu, số đấu…

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 7

Bình bông mai kết hợp với Pô e YCS. Combo rất được ưa chuộng cho xe độ.

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 11

Pô Leovince lon ngắn cho ra âm thanh trầm nhưng đầy uy lực.

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 16
Vẽ đẹp huyền bí của chiếc Jupiter độ bên một khung cảnh cổ kính.

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu4

Ngắm xe Jupiter độ phong cách Drag trái Piston 66mm cực chất tại Bạc Liêu 3

Jupiter 2016 được yêu thích bởi các khách hàng có đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ với thiết kế năng động, khỏe khoắn, lịch lãm kết hợp với khả năng vận hành mạnh mẽ của động cơ. Jupiter 2016 sở hữu động cơ phun xăng điện tử 115 cc, làm mát bằng không khí với sự cân bằng hoàn hảo, mạnh mẽ nhưng đồng thời tiết kiệm xăng hơn so với những dòng xe đối thủ có dung tích xy-lanh tương đương hoặc lớn hơn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...