Ngắm Winner 150 độ dàn áo HRC cùng nhiều đồ chơi hiệu tại Đà Nẵng

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ngắm Winner 150 độ dàn áo HRC cùng nhiều đồ chơi hiệu tại Đà Nẵng: Phần đầu xe Winner 150 độ với choá đèn phủ màu đen mờ tạo cái nhìn cứng cáp và thể thao, tay thắng của xe thay thế bằng cùm thắng Brembo với càng thắng chống gãy, hệ thống cùm thắng này phân bổ lực thắng xuống kẹp phanh Brembo Classic của BMW đi cùng đĩa thắng Malossi. Với sự can thiệp này, hệ thống phanh hoạt động tốt hơn và an toàn hơn khi xe chạy cung đường xa và phức tạp.

  • Vision 2017, Yamaha NVX, Honda Winner 2017 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Yamaha Exciter 150, Exciter 175 giá bao nhiêu

Ngắm Winner 150 độ dàn áo HRC cùng nhiều đồ chơi hiệu tại Đà Nẵng

Winner 150 được X135 Team tại Đà Nẵng độ lại với dàn áo HRC mà Honda đưa ra cho các mẫu xe phân khối lớn của hãng, cùng nhiều đồ chơi. Sau gần một năm ra mắt tại Việt Nam, Honda Winner 150 dần trở thành chiếc xe được nhiều người ưa chuộng và xuất hiện thêm nhiều bản độ giá trị, từ thay đổi ngoại hình tới tinh chỉnh sức mạnh động cơ bên trong. Mỗi bản độ có một hình hài và ý tưởng khác nhau tuỳ vào khả năng kinh tế của chủ xe. Chiếc Winner 150 trong bài được X135 Team tại Đà Nẵng độ lại với một số chi tiết đồ chơi hàng hiệu đi cùng ngoại hình mang phong cách HRC .

Ngắm Winner 150 độ dàn áo HRC cùng nhiều đồ chơi hiệu tại Đà Nẵng 1

Không can thiệp vào kết cấu của Winner 150 độ, nhóm độ đã thay thế dàn áo với tông màu trắng đỏ xanh đặc trưng của đội đua Honda Repsol trên đường đua MotoGP. Với dàn áo thể thao, chiếc xe cũng được thêm thắt một số món đồ chơi nhất định nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành cũng như nâng tính thẩm mỹ cho xe.

Ngắm Winner 150 độ dàn áo HRC cùng nhiều đồ chơi hiệu tại Đà Nẵng 7

Phần đầu xe Winner 150 độ với choá đèn phủ màu đen mờ tạo cái nhìn cứng cáp và thể thao, tay thắng của xe thay thế bằng cùm thắng Brembo với càng thắng chống gãy, hệ thống cùm thắng này phân bổ lực thắng xuống kẹp phanh Brembo Classic của BMW đi cùng đĩa thắng Malossi. Với sự can thiệp này, hệ thống phanh hoạt động tốt hơn và an toàn hơn khi xe chạy cung đường xa và phức tạp.

Ngắm Winner 150 độ dàn áo HRC cùng nhiều đồ chơi hiệu tại Đà Nẵng 6

Phía sau xe Winner 150 độ vẫn trang bị kẹp phanh Brembo Classic đi cùng ống xả carbon cho âm thanh nổ uy lực. Để chiếc xế độ có thể vận hành ổn định nhất trên các chặng đường dài mà kinh phí bỏ ra hợp lý nhất với kinh tế của chủ xe, X135 đã trang bị cho xe phuộc sau Red Leo bình gas rời giúp xe cân bằng tương đối tốt và ổn định. Bên cạnh đó, xe còn sử dụng một số đồ chơi khác như hệ thống ống nước Samco, ốc vàng Thái Lan, chống đổ thân sau và cặp lốp Michelin Pilot Street.

Thêm ảnh Honda Winner 150 độ

Ngắm Winner 150 độ dàn áo HRC cùng nhiều đồ chơi hiệu tại Đà Nẵng 6 Ngắm Winner 150 độ dàn áo HRC cùng nhiều đồ chơi hiệu tại Đà Nẵng 7

 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...