Ngắm Toyota Camry dán decal đổi màu độc đáo tại Việt Nam

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ngắm Toyota Camry dán decal đổi màu độc đáo tại Việt Nam: Với chiếc Toyota Camry trong bài viết, toàn bộ việc dán đổi màu được thực hiện bởi Workshop H2 Decal toạ lạc giữa trung tâm Sài Gòn. Gần đây, H2 Decal cũng là một trong những workshop thường xuyên cho ra đời những “tác phẩm” dán decal độc đáo với nhiều dòng xe được thịnh hành trên thị trường.

  • Toyota Fortuner 2017 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Toyota Yaris 2017
  • Đánh giá xe Kia Morning 2017

Ngắm Toyota Camry dán decal đổi màu độc đáo tại Việt Nam

Nhờ việc dán decal “ColourFlow Transform”, chiếc xe Toyota Camry 2.0E 2015 như “lột xác”, biến thành khối màu sắc đầy ma mị, biến sắc theo hướng ánh sáng khác nhau. Chiếc Toyota Camry đã thực hiện màn lột xác cực kỳ ấn tượng với công nghệ chuyển màu theo góc nhìn trên nền decal chuyển sắc. Công nghệ này có tên gọi là Wrap Color Changing.

Ngắm Toyota Camry dán decal đổi màu độc đáo tại Việt Nam 1

Có thể hiểu một cách đơn giản, Wrap Color Changing là dán phủ lớp decal màu mới cho xe. Tuy nhiên, tuỳ vào chất liệu decal, công nghệ in ấn mà Wrap có nhiều sự biến đổi khác nhau. Nếu như trước đây, Wrap chỉ đơn giản là “dán” đổi màu đơn sắc cho xe thì hiện nay, Wrap được ứng dụng rất nhiều công nghệ mới mà điển hình là decal chuyển sắc – ColourFlow Transform.

Ngắm Toyota Camry dán decal đổi màu độc đáo tại Việt Nam 2

ColourFlow Transform là loại decal kết hợp 2 mã màu lại với nhau, cho ra một màu sắc hoàn toàn mới và có thể thay đổi màu theo hướng khác nhau của ánh sáng. Điểm đặc biệt của loại decal này là khiến người nhìn không thể xác định chính xác được đâu là màu sắc thật sự của xe khi nhìn trực diện, giúp chiếc xe trở nên độc đáo, nổi bật mỗi khi xuất hiện trên phố.

Ngắm Toyota Camry dán decal đổi màu độc đáo tại Việt Nam 5

Với chiếc Toyota Camry trong bài viết, toàn bộ việc dán đổi màu được thực hiện bởi Workshop H2 Decal toạ lạc giữa trung tâm Sài Gòn. Gần đây, H2 Decal cũng là một trong những workshop thường xuyên cho ra đời những “tác phẩm” dán decal độc đáo với nhiều dòng xe được thịnh hành trên thị trường.

Ngắm Toyota Camry dán decal đổi màu độc đáo tại Việt Nam 6

Quá trình thực hiện, ở khâu chuẩn bị, chiếc xe được lựa chọn chính xác code màu muốn chuyển đổi – Urban Jungl (silver&green). Tuy là sự kết hợp giữa màu bạc và xanh lá, nhưng kết quả cho ra lại đầy bất ngờ, khá ấn tượng khi người nhìn có thể cảm nhận được màu xanh chuyển dần sang sắc tím ánh bạc. Hoàn tất khâu chuẩn bị chọn màu, chiếc xe được tiến hành tiếp theo ở công đoạn xử lý và chuẩn bị bề mặt thân vỏ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật rồi thực hiện dán phủ decal. Từng góc cạnh, từng chi tiết nhỏ trên thân xe đều được bao phủ bởi loại decal chuyển sắc cao cấp.

Ở mỗi góc nhất định, chiếc xe sẽ cho người nhìn thấy được 2 màu sắc riêng biệt, 2 bản màu này chuyển sắc, hoà quyện với nhau một cách liền mạch khiến người nhìn có cảm giác bị hoa mắt và luôn tự hỏi “tại sao lại như vậy?” Khi nhìn trực diện, chiếc xe thể hiện rõ sắc xanh lá “Green” đậm và sáng, trong khi các chi tiết xéo góc và khuất góc sẽ hiện lên màu tím bạc đặc trưng của loại decal này. Khi di chuyển vị trí quan sát, từng mảng màu sẽ thay đổi theo từng chuyển động rất có chiều sâu. Có thể nói, đây là một xu hướng đổi màu xe độc đáo đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

Thêm ảnh chi tiết Toyota Camry độ dán Decal chuyển màu

nguồn xedoisong.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...