Ngắm Suzuki Raider 150 nhập thái độ tem Lucky Strike cùng loạt đồ chơi hiệu

Rate this post

Ngắm Suzuki Raider 150 nhập thái độ tem Lucky Strike cùng loạt đồ chơi hiệu: Chiếc Suzuki Raider độ còn được trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu như tay côn CRG GP, tay thắng Brembo GP, bình dầu CNC AEM, dàn phuộc trước Up Side Down và ghi đông CNC. Chiếc Suzuki Raider 150 độ hàng Thái Lan sơn tem đấu cho dàn áo lấy ý tưởng tem Lucky Strike. Nét đặc biệt của bộ tem đấu này là những phần mảng đen được phủ mờ và các mảng màu được phủ bóng.

Ngắm Suzuki Raider 150 nhập thái độ tem Lucky Strike cùng loạt đồ chơi hiệu

Dàn áo của chiếc Raider 150cc sơn tem đấu lấy ý tưởng từ tem Lucky Strike trên các mẫu xe đua của Suzuki. Chiếc Xe Suzuki Raider 150cc nhập từ Thái Lan thuộc sở hữu của anh Lê Anh Hùng (TP HCM) – một biker nổi tiếng, chuyên chơi các dòng xe phân khối lớn nhưng cũng rất đam mê các dòng xe 2 thì. Lấy ý tưởng từ bộ tem Lucky Strike trên các mẫu xe đua của Suzuki, chủ xe Suzuki đã  sơn tem đấu cho dàn áo.

Ngắm Suzuki Raider 150 nhập thái độ tem Lucky Strike cùng loạt đồ chơi hiệu

Chiếc Suzuki Raider 150 độ Thái Lan sơn tem đấu cho dàn áo lấy ý tưởng tem Lucky Strike. Nét đặc biệt của bộ tem đấu này là những phần mảng đen được phủ mờ và các mảng màu được phủ bóng. Hiệu ứng này đòi hỏi quá trình thực hiện công phu hơn, nhưng bù lại màu sắc trên xe đẹp và có sự tương phản rõ rệt hơn. Một số chi tiết khác cũng tô điểm thêm cho chiếc xe là dàn ốc Titan Grade 5, ống xả Yoshimura Titanium dành riêng cho Raider và cặp vỏ chạy sân hiệu Dunlop sử dụng tại giải đua Suzuki Asia Challenge Team.

Ngắm Suzuki Raider 150 nhập thái độ tem Lucky Strike cùng loạt đồ chơi hiệu 2Chiếc xe côn tay gắn loạt đồ chơi hàng hiệu.

Chiếc Suzuki Raider độ còn được trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu như tay côn CRG GP, tay thắng Brembo GP, bình dầu CNC AEM, dàn phuộc trước Up Side Down và ghi đông CNC. Xe sử dụng cặp mâm Daytona, heo dầu trước Brembo Bilet, đĩa Galfer, dây dầu trước sau Galfer, phuộc sau Ohlins và cùm công tắc Domino. Thời gian thực hiện phiên bản độ Lucky Strike này là một tuần.

Suzuki Raider 150 đã nâng cấp sức mạnh của chiếc xe khi dùng khối động cơ xi-lanh đơn (dạng đứng), 150 phân khối, DOHC, 4 thì, 4 van, làm mát bằng nước, côn tay – hộp số 6 cấp. Công suất cực đại từ 16 nâng lên thành 18 mã lực. Bên cạnh đó, những điểm mới khác đến từ các thiết kế và tiện ích như đèn pha dạng LED, đồng hồ điện tử LCD, hiện thống ổ khóa chống trộm gọn gàng hơn so với bản 2015, tích hợp một cốp nhỏ ở vị trí giữa yếm đựng vừa một chai nước.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...