Ngắm mẫu xe Exciter 135 độ theo phong cách X1R cực chất

Rate this post

Ngắm mẫu xe Exciter 135 độ theo phong cách X1R cực chất: Chiếc X1R được lộ lại đầu đèn, đuôi sau và còn nhiều đồ chơi khác trên xe. Dàn áo cơ bản của X1R đã được thay đổi với đầu đèn “mắt cú” khá quen thuộc với dòng X1R độ. Đuôi xe cũng được độ lại theo dạng vuốt nhọn kết hợp đèn hậu Exciter 150, dè trước chế mũ PKL, yên 2 tầng solo kết hợp.

Ngắm mẫu xe Exciter 135 độ theo phong cách X1R cực chất

Chiếc Yamaha X1R được xem là thế hệ côn tay của Spark 135i tại Thái Lan. Kiểu dáng của dòng xe hyper-underbone với ghi đồng trần đã làm nhiều biker ưa chuộng dòng xe Exciter yêu thích. Điển hình là chiếc Exciter độ 135 đời 2010 dưới đây độ theo phong cách X1R và nhiều đồ chơi khác trên xe.

Ngắm mẫu xe Exciter 135 độ theo phong cách X1R cực chất
Chiếc X1R được lộ lại đầu đèn, đuôi sau và còn nhiều đồ chơi khác trên xe. Dàn áo cơ bản của X1R đã được thay đổi với đầu đèn “mắt cú” khá quen thuộc với dòng X1R độ. Đuôi xe cũng được độ lại theo dạng vuốt nhọn kết hợp đèn hậu Exciter 150, dè trước chế mũ PKL, yên 2 tầng solo kết hợp.

Ngắm mẫu xe Exciter 135 độ theo phong cách X1R cực chất 2

Đầu đèn dạng “mắt cú” cũng được chế lại trên đầu đèn của X1R. Cặp mâm Asio được sơn Xanh GP kèm đường chỉ trắng trùng tông với tổng thể xe. Mâm trước được độ lại đĩa đôi thể thao hơn rất nhiều.

Ngắm mẫu xe Exciter 135 độ theo phong cách X1R cực chất 3

Đuôi sau được vuốt nhọn tương tự như dòng R6 nhưng đèn hậu của Exciter 150. Kết hợp cùng pas biển số Rizoma.

Ngắm mẫu xe Exciter 135 độ theo phong cách X1R cực chất 4

Pô Yoshimura cũng được đầu tư. Bộ số gãy đơn kết hợp gác chân Raider.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...