Ngắm Honda Winner 150 độ ấn tượng với loạt đồ chơi độc

Rate this post

Ngắm Honda Winner 150 độ ấn tượng với loạt đồ chơi độc: Winner 150 độ với nhiều đồ chơi khiến người xem thích thú. Chiếc Honda Winner 150 độ sở hữu vẻ ngoài vô cùng ấn tượng của một mẫu xe chuyên chinh phục những chuyến đi đường dài, nhưng cũng không kém phần nổi bật và cứng cáp khi so với nguyên bản.

Ngắm Honda Winner 150 độ ấn tượng với loạt đồ chơi độc

Là một trong những mẫu xe côn tay được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, Honda Winner 150 sở hữu một vẻ ngoài thể thao, khoẻ khoắn nhưng cũng không kém phần hiện đại, cùng với đó là sức mạnh đến từ khối động cơ DOHC 150cc sẵn sàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào trong cùng phân khúc.

Ngắm Honda Winner 150 độ ấn tượng với loạt đồ chơi độc 3

Winner 150 độ với nhiều đồ chơi khiến người xem thích thú. Chiếc Honda Winner 150 độ sở hữu vẻ ngoài vô cùng ấn tượng của một mẫu xe chuyên chinh phục những chuyến đi đường dài, nhưng cũng không kém phần nổi bật và cứng cáp khi so với nguyên bản.

Phần đầu xe ấn tượng với tạo hình mới khi được trang bị thêm kính chắn gió được lấy từ chiếc xe NVX, kết hợp cùng cặp kính hậu YaZ, cùng cặp đèn LED L4 và L2 hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng khi đi lại vào ban đêm.

Nhược điểm của một số dòng xe côn hiện nay gặp phải là không có cốp đựng đồ, nên chủ xe trang bị thêm thùng giữa Givi, một cản Givi phía sau để tiện cho việc để hành lý hay gắn thêm thùng đựng đồ. Cùng một loạt đồ chơi khác như đĩa trước Galfer, ốp pô Spark + số gãy đơn Shark và dè trước Fz.

Honda Winner 150 là dòng xe côn tay được trang bị động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Ở phân khúc côn tay cỡ nhỏ 150 phân khối, Honda Winner 150 hiện được xem là đối thủ lớn nhất có thể cạnh tranh đáng kể với Yamaha Exciter 150. Tuy nhiên, khoảng cách về doanh số giữa 2 model vẫn còn khá lớn do Exciter 150 ra đời trước và có lượng người dùng trung thành đông đảo.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...