Cận cảnh Honda Vision độ kiểng chất lừ với loạt đồ chơi hàng hiệu

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Cận cảnh Honda Vision độ kiểng chất lừ với loạt đồ chơi hàng hiệu: Ở phía trên tay lái, chiếc Honda Vision độ kiểng đã được người chơi xe trang bị cho cặp tay phanh Brembo cứng cáp hơn, có khả năng điều chỉnh hành trình. Vốn có màu đen bóng nguyên bản, tuy nhiên chủ xe đã phối lại tông màu nổi bật hơn bằng cách dán bộ tem mới theo phong cách những chiếc xe ôtô đua, đồng thời bộ mâm 6 cánh xoắn nguyên bản của xe đã có màu sơn xanh nổi bật hơn.

  • Đánh giá Honda AirBlade 2017, Honda Lead 2017 và Yamaha NVX
  • Exciter 175 giá bao nhiêu, Đánh giá xe Honda AirBlade 2017

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành

Hiện đang là dòng xe tay ga có giá rẻ nhất của Honda tại Việt Nam, mẫu xe ga Honda Vision thường được phái nữ ưa chuộng bởi kích thước và trọng lượng nhỏ, dễ lái, tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, dòng xe này chưa bao giờ được dân chơi xe ưa chuộng.

Có suy nghĩ phá cách, một người chơi xe tại Sài Gòn đã quyết định “dọn nhẹ” lại Vision, khiến chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn. Trong đó, hệ thống phanh trước của xe đã được nâng cấp tương tự như nhiều chiếc phân khối nhỏ khác tại Việt Nam, với heo Brembo 2 pis đối xứng, pát nhôm CNC và đĩa kiểng Galfer.

Ngắm Honda Vision độ kiểng cực chất của một dân chơi Sài Thành

Ở phía trên tay lái, chiếc Honda Vision độ kiểng đã được người chơi xe trang bị cho cặp tay phanh Brembo cứng cáp hơn, có khả năng điều chỉnh hành trình. Vốn có màu đen bóng nguyên bản, tuy nhiên chủ xe đã phối lại tông màu nổi bật hơn bằng cách dán bộ tem mới theo phong cách những chiếc xe ôtô đua, đồng thời bộ mâm 6 cánh xoắn nguyên bản của xe đã có màu sơn xanh nổi bật hơn.

Ở phía sau, phải là fan của các dòng xe Honda mới có thể nhận ra một số thay đổi nhỏ trên chiếc Vision này như hộp lọc gió từ Honda Air Blade thế hệ đầu và ốp pô của Honda Zoomer X Thái Lan. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra bộ phuộc Ohlins “hàng hiệu” trên xe. Vốn không phải là một dòng “xe chơi”, nhưng chiếc xe tay ga Honda Vision vẫn được mộtbiker tại Sài Gòn độ lại đẹp mắt với một số đồ chơi nhỏ nhưng cao cấp và dàn tem dán bắt mắt hơn.

Giá xe máy Honda mới nhất hôm nay

Theo khảo sát của Danhgiaxe.net, tại một số đại lý Honda ủy quyền (HEAD) khu vực Hà Nội, giá xe máy Honda hôm nay biến động nhẹ với Honda Air Blade. Cụ thể, Honda Air Blade đen mờ giảm 500 nghìn xuống 42,5 triệu đồng; ngược lại, bản cao cấp tăng nhẹ 200 nghìn lên 41,2 triệu đồng; phiên bản sơn từ tính vẫn giữ mức giá cũ 42,7 triệu đồng. Giá bán ra cao hơn giá đề xuất từ 1,2-2,5 triệu đồng. Tính chung cả tuần, giá xe máy Honda diễn biến trái chiều với 7 mẫu xe ga và xe số.

Hai mẫu xe ga phổ thông xe Vision và Lead tăng nhẹ từ 100-200 nghìn đồng; theo đó, Vision màu thường tăng 200 nghìn lên 34 triệu đồng, Lead cao cấp tăng 100 nghìn lên 40,5 triệu đồng. Các bản còn lại giá không thay đổi.  Đáng chú ý, giá SH 2017 tăng nhẹ khi nguồn cung, đặc biệt là SH 150 các phiên bản, có phần khan hiếm. Giá của Honda SH 2017 với 4 phiên bản dao động từ 78-103 triệu đồng.Riêng phiên bản Honda SH 150 ABS, trong khi một số đại lý khác vẫn bán ở mức giá 102-104 triệu đồng; giá phiên bản Honda SH 150 ABS tại các đại lý Kường Ngân (Trần Nhân Tông), Hồng Hạnh (Phố Huế) bị đẩy lên mức cao nhất 108 triệu đồng, chênh 18 triệu đồng so với giá đề xuất.

Cũng trong tuần này, hai phiên bản mới của Honda: Air Blade đen mờ và SH mode 2017 đều được bán ra thị trường với giá bán cao hơn nhiều so với giá đề xuất. Cụ thể, giá của 3 phiên bản Honda SH mode 2017 lần lượt là: bản tiêu chuẩn và bản cao cấp cùng có giá 58 triệu, riêng bản cá tính giá 63,5 triệu đồng. Mức giá mới này cao hơn từ 1-1,7 triệu so với phiên bản cũ và cao hơn từ 6,5-12 triệu đồng so với giá đề xuất.

Honda Air Blade đen mờ có giá bán 42,5 triệu đồng; cao hơn 2,5 triệu đồng so với giá đề xuất; thậm chí, tại một số đại lý, bản đen mờ được bán với giá 46 triệu đồng, cao hơn tới 6 triệu đồng so với giá đề xuất của Honda Việt Nam. Ở chiều ngược lại, Wave Alpha giảm 500 nghìn xuống 19,5 triệu đồng; dẫu vậy, giá bán ra vẫn cao hơn giá đề xuất 2,5 triệu đồng. Đặc biệt, Honda Winner 150 giảm mạnh từ 700 nghìn-1,7 triệu đồng xuống 41 triệu đồng với cả hai phiên bản thể thao và bản cao cấp. Theo tìm hiểu của chúng tôi, một số ít đại lý Honda còn sẵn sàng bán cho khách hàng Winner 150 với giá 39 triệu đồng, thậm chí 38 triệu đồng nếu khách hàng khéo “mặc cả” để giải phóng lượng hàng tồn kho.

Mới đây Honda Vision 2017  dành cho thị trường châu Âu mới được trang bị động cơ eSP (enhanced Smart Power), vẫn có dung tích 108cc, xy-lanh đơn nhưng cho mô-men xoắn cao hơn 0,4Nm, mức tiêu hao nhiên liệu giảm 10% tương ứng với 57,9 km/lít. Giá bán chưa được tiết lộ, trong khi phiên bản cũ là 2.150 Euro. So với phiên bản tiền nhiệm, Vision 2017 không thay đổi nhiều về kiểu dáng nhưng điều chỉnh vài thông số cho tư thế và cảm giác lái thoải mái hơn. Trong đó, giảm xóc ống lồng phía trước có hành trình piston tăng thêm 4 mm. Xe dài hơn 15 mm đạt 1.897 mm, rộng hơn 20 mm đạt 690 mm. Chiều cao giữ nguyên 1.117 mm, trong khi chiều cao yên giảm đi 20 mm, ở mức 760 mm.

Nguồn: Kiến thức

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...