Ngắm Exciter 150 độ thêm tông màu cam nổi bật trên nền trắng – đỏ cá tính

Rate this post

Ngắm Exciter 150 độ thêm tông màu cam nổi bật trên nền trắng – đỏ cá tính: Theo chia sẻ của chủ xe Exciter 150 độ , anh từng đi dán decal nhiều lần, nhưng khi nhìn thấy những dàn áo sơn airbrush của các thành viên trong câu lạc bộ với chất lượng khác hẳn, anh đã quyết định đưa chiếc xe đi làm đẹp từ dàn áo đến mâm. Chiếc xe côn tay vẫn giữ lại màu đỏ – trắng như màu zin của xe độ Exciter 150 nhưng nhấn thêm bằng màu cam nổi bật, tạo vẻ cá tính và độc đáo hơn. Cặp mâm cũng được sơn hài hòa với dàn áo về cả màu sắc và phong cách. 

Ngắm Exciter 150 độ thêm tông màu cam nổi bật trên nền trắng – đỏ cá tính

Chiếc xe cExciter 150 độ thể thao sơn airbrush dàn áo với tông màu cam nổi bật trên nền trắng – đỏ nguyên bản. Cặp mâm đồng màu và loạt đồ chơi giúp chiếc xe cứng cáp và thể thao hơn.

Ngắm Exciter 150 độ thêm tông màu cam nổi bật trên nền trắng - đỏ cá tính

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu trắng – đỏ, thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ Exciter Sài Gòn.

Ngắm Exciter 150 độ thêm tông màu cam nổi bật trên nền trắng - đỏ cá tính hinh anh 2

Theo chia sẻ của chủ xe Exciter 150 độ, anh từng đi dán decal nhiều lần, nhưng khi nhìn thấy những dàn áo sơn airbrush của các thành viên trong câu lạc bộ với chất lượng khác hẳn, anh đã quyết định đưa chiếc xe đi làm đẹp từ dàn áo đến mâm.

Ngắm Exciter 150 độ thêm tông màu cam nổi bật trên nền trắng - đỏ cá tính hinh anh 3

Chủ xe Exciter 150 độ thích phong cách đơn giản mà thể thao, không có nhiều chi tiết rối rắm phức tạp, chủ yếu là các mảng màu trên xe được phối kết với nhau hài hoà và lạ mắt hơn, đồng thời thể hiện được những chi tiết riêng như logo công ty, logo câu lạc bộ.

Ngắm Exciter 150 độ thêm tông màu cam nổi bật trên nền trắng - đỏ cá tính hinh anh 4

Chiếc xe côn tay vẫn giữ lại màu đỏ – trắng như màu zin của xe nhưng nhấn thêm bằng màu cam nổi bật, tạo vẻ cá tính và độc đáo hơn. Cặp mâm cũng được sơn hài hòa với dàn áo về cả màu sắc và phong cách.

Ngắm Exciter 150 độ thêm tông màu cam nổi bật trên nền trắng - đỏ cá tính hinh anh 5

Xe độ Exciter 150 được lắp thêm phẩn mỏ cày làm bằng nhựa ABS và cũng sơn airbrush cùng tông dàn áo. Phần mỏ cày này khiến dàn áo xe thể thao hơn. Đồ chơi trên xe với đĩa trước và sau Galfer, xi-nhan Motogadget, phuộc trước Gazi, bình dầu Rizoma và một số món phụ kiện nhỏ CNC. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là khoảng một tuần.

Yamaha Việt Nam vừa bổ sung thêm màu đen nhám mới cho xe côn tay Exciter 150 trong nỗ lực giữ chân khách trước sự xuất hiện của đối thủ nặng ký Honda Winner 150. Như vậy, Exciter 150 có tới 7 màu, trong khi Winner 150 vừa ra mắt có 4 màu. Được biết Exciter 150cc màu đen nhám (Matte Black) có giá bán 46 triệu đồng như phiên bản Movistar. Xe sẽ bắt đầu được bán tại hệ thống đại lý trên toàn quốc từ đầu tháng 7 tới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...