Ngắm Exciter 135 độ đẹp chất lừ với nhiều đồ chơi hiệu

Rate this post

Ngắm Exciter 135 độ đẹp chất lừ với nhiều đồ chơi hiệu: Khoác cho mình dàn áo với bộ tem phong cách Spark, kèm theo chóa đèn nhỏ khiến chiếc xe trở nên khác lạ và ấn tượng hơn, kết hợp với đó là kiếng hậu YaZ. Ở phần tay lái được trang bị bao tay Domino, cùm công tắc NVX 155 đây đang là một trong những option hot cho các tín đồ Exciter 135. 

Ngắm Exciter 135 độ đẹp chất lừ với nhiều đồ chơi hiệu

Để chiếc Exciter 135 năm nào trở nên lôi cuốn hút, một Biker đã không tiếc khi chi ra một số tiền không hề nhỏ, để nâng cấp cho “chiến mã” của mình những món đồ chơi cực chất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mời anh em cùng xem loạt đồ chơi đầy ấn tượng đó qua bộ ảnh dưới đây

Ngắm Exciter 135 độ đẹp chất lừ với nhiều đồ chơi hiệu 1

Khoác cho mình dàn áo với bộ tem phong cách Spark, kèm theo chóa đèn nhỏ khiến chiếc xe trở nên khác lạ và ấn tượng hơn, kết hợp với đó là kiếng hậu YaZ. Ở phần tay lái được trang bị bao tay Domino, cùm công tắc NVX 155 đây đang là một trong những option hot cho các tín đồ Exciter 135 độ.

Dàn chân đầy ấn tượng với heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng, đĩa Galfer và dây dầu Galfer. Exciter độ lại phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất phuộc nhún, nhẹ nhạng hơn với bộ niềng Racingboy và bộ ống xả trở nên đẹp hơn khi được sử dụng ốp pô Spark.​

Khác với thế hệ động cơ 135cc trên Exciter 135 vốn vẫn sử dụng bộ chế hòa khí (bình xăng con), động cơ của Exciter 150 đã được tích hợp hệ thống phun xăng điện tử Fi. Hệ thống Fi của Yamaha giúp phun nhiên liệu trực tiếp vào đầu van nạp và hòa trộn với không khí một cách triệt để trước khi đưa vào buồng đốt. Tham khảo giá xe Exciter trên thị trường xe cũ, một chiếc xe Exciter 135 đời trung (2012 đến 2014) trên thị trường xe máy cũ có mức giá dao động từ 30 triệu đồng đến 35 triệu đồng. Trong khi đó, giá xe Exciter 150 GP 2016 đề xuất trên hãng là 44,490 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...