Ngắm cặp đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý với bài độ nhẹ

Ngắm cặp đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý với bài độ nhẹ: Vẫn được chủ nhân giữ lại dàn áo tiêu chuẩn, chiếc Yamaha Exciter 150 màu xanh dương nổi bật với bánh xe trước là phanh đĩa tròn kích thước lớn, cặp heo Brembo M4 CNC, cùng với đó là dàn ốc Titanium Proti, phuộc Ohlins. Ở phần đuôi, bánh xe sau được trang bị lốp Michelin Pilot 140/70 tăng thêm vẻ hầm hồ và dữ dằn cho xe. Ngoài ra...

Ngắm cặp đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý với bài độ nhẹ: Vẫn được chủ nhân giữ lại dàn áo tiêu chuẩn, chiếc Yamaha Exciter 150 màu xanh dương nổi bật với bánh xe trước là phanh đĩa tròn kích thước lớn, cặp heo Brembo M4 CNC, cùng với đó là dàn ốc Titanium Proti, phuộc Ohlins. Ở phần đuôi, bánh xe sau được trang bị lốp Michelin Pilot 140/70 tăng thêm vẻ hầm hồ và dữ dằn cho xe. Ngoài ra còn được trang bị thêm cặp đèn xi-nhan Rizoma Action đắt tiền.

Ngắm cặp đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý với bài độ nhẹ

Điểm ấn tượng và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng về cặp đôi Yamaha Exciter 150 chính là mang trên mình biển tứ quý ‘siêu khủng’. Tại Việt Nam, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 thuộc dòng underbone thể thao rất được giới trẻ ưa chuộng bởi sự mạnh mẽ cũng như kiểu dáng bắt mắt.

Ngắm cặp đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý với bài độ nhẹ 2

Với hai tông màu ‘lệch’ xanh-đỏ, bộ đôi xe Exciter 150 càng trở nên ấn tượng với cặp biển số tứ quý siêu khủng “599.99” và “655.55” cùng một số đồ độ đắt tiền gắn trên xe. Vẫn được chủ nhân giữ lại dàn áo tiêu chuẩn, chiếc Yamaha Exciter 150 màu xanh dương nổi bật với bánh xe trước là phanh đĩa tròn kích thước lớn, cặp heo Brembo M4 CNC, cùng với đó là dàn ốc Titanium Proti, phuộc Ohlins.

Ngắm cặp đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý với bài độ nhẹ 4

Ở phần đuôi, bánh xe sau được trang bị lốp Michelin Pilot 140/70 tăng thêm vẻ hầm hồ và dữ dằn cho xe. Ngoài ra còn được trang bị thêm cặp đèn xi-nhan Rizoma Action đắt tiền. Trong khi đó chiếc còn lại cũng ấn tượng không kém khi cũng được chủ nhân trang bị phuộc Ohlins hàng hiệu đắt tiền, thêm vào đó là một chiếc giá đựng đồ ở đuôi xe.

Ngắm cặp đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý với bài độ nhẹ 5

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2014, Yamaha Exciter 150 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng nam và giới trẻ nhờ thiết kế mang đậm dấu ấn DNA thể thao mạnh mẽ đặc trưng của các dòng xe đua Yamaha và khả năng vận hành vượt trội.

Ngắm cặp đôi Yamaha Exciter 150 biển tứ quý với bài độ nhẹ 6

Yamaha Exciter 150 được trang bị khối động cơ 150cc, 4 thì, xi-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử độc quyền của Yamaha cho công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 13,8Nm ở 7.000 vòng/phút. Mẫu xe là sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng tăng tốc và khả năng xử lý linh hoạt trong thành phố lẫn đường phố.

Yamaha Exciter 150 phiên bản GP đời 2017: Qua hình ảnh, có thể thấy các điểm nhấn màu bạc xuất hiện hai bên bửng và hông xe đã được tiết chế khá nhiều so với đời 2016. Trong khi đó, màu sơn xanh dương được sử dụng nhiều hơn trước. Ngoài ra, dòng chữ Yamaha được dịch chuyển lên nằm trên mặt nạ trước. Exciter 2017 GP có giá bán đề xuất là 45.490.000 đồng tuy nhiên giá thực tế ở đại lý mới nhất trong tháng này lên tới hơn 53 triệu đồng.

nguồn tham khảo nguoiduatin.vn

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm