Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng

Rate this post

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng: Phụ kiện mới mang đến sự lạ mắt cho chiếc Exciter 150 xanh-đỏ-trắng. Số lượng ngày càng nhiều nên những bạn trẻ thường tìm cách độ lại chiếc xe côn tay này cho bắt mắt, ấn tượng. Xuất hiện trong triễn lãm Autotech, 2 chiếc Exciter 150 độ kiểng cực kỳ ấn tượng khi khoác lên mình nhiều món đồ chơi độ cùng dàn áo với màu sắc nổi bật.

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng

Sau hơn 10 năm ra mắt Exciter vẫn là miếng mồi béo bở cho Yamaha trong thị trường xe máy cạnh tranh đầy gay gắt. Thiết kế nam tính cùng với việc sử dụng côn tay nên những mẫu xe của Exciter khi ra mắt đều gây nên cơn sốt. Exciter mới với thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô phân khối lớn trong trường đua GP cùng động cơ được nâng cấp lên 150 phân khối nên không khó hiểu những chiếc Exciter 150 luôn trong tình trạng cháy hàng và giá được đội lên gần 10 triệu đồng so với mức giá 45 triệu đồng từ nhà sản xuất.

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng

Phụ kiện mới mang đến sự lạ mắt cho chiếc Exciter độ 150 xanh-đỏ-trắng. Số lượng ngày càng nhiều nên những bạn trẻ thường tìm cách độ lại chiếc xe côn tay này cho bắt mắt, ấn tượng. Xuất hiện trong triễn lãm Autotech, 2 chiếc Exciter 150 độ kiểng cực kỳ ấn tượng khi khoác lên mình nhiều món đồ chơi độ cùng dàn áo với màu sắc nổi bật.

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 2

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 3

Chiếc Exciter 150 độ kiểng cực kỳ ấn tượng với 3 gam màu xanh-trắng đỏ cùng nhiều decal carbon thu hút khách tham quan chiêm ngưỡng. Xe được chủ nhân trang bị nhiều bát đồ chơi được cắt tinh xảo, lốc máy bằng kính trong suốt, cặp phuộc trước được thay mới thể thao hơn trước, dàn đĩa mới cùng heo dầu cũng khá bắt mắt.

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 4

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 5

Đối diện với gam màu nổi bật, chiếc Exciter 150 độ kiểng còn lại chọn cho mình màu xám mờ bí ẩn. Xe được chủ nhân trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu như ống xả Akrapovic, phuộc Ohlins, heo dầu Rizoma, xe cũng được trang bị thêm hệ thống trợ lực tay lái.

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 6

Nhiều món đồ chơi hàng hiệu được khoác lên mình chiếc Exciter 150 màu xám. Nguyên bản Exciter 150 trang bị động cơ xy lanh đơn,4 thì, dung tích thực 149,7 phân khối, sản sinh công suất cực đại 15,4 mã lực, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm. Hai chiếc Exciter 150 xuất hiện tại triễn lãm đều đã được chủ nhân độ lại động cơ.

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 7
Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 8

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 9
Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 11

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 14

Ngắm cặp đôi Exciter 150 độ kiểng cực phong cách & ấn tượng 16

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...