Mitsubishi Outlander PHEV Juro được bổ sung hàng loạt công nghệ mới hiện đại

Rate this post

Mitsubishi Outlander PHEV Juro được bổ sung hàng loạt công nghệ mới hiện đại: Mitsubishi Outlander PHEV Juro sở hữu một nút nhấn chuyển đổi chế độ lái thông thường và EV, đó là “Chế độ ưu tiên EV”, cho phép người lái điều khiển xe ở chế độ chạy điện hoàn toàn khi có đủ pin. Về tính năng kết nối, hệ thống Smartphone Link Display Audio (được đề cập ở trên) giờ đây hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android Auto, trong khi các tính năng bổ sung khác bao gồm kết nối Bluetooth dành cho cuộc gọi thoại rảnh tay và nghe nhạc, và thông báo về chức năng PHEV

  • Đánh giá Mitsubishi Outlander 2017,  Mitsubishi Triton 2017, Mitsubishi Pajero Sport 2017
  • Mua bán xe Mazda cũ, bán xe Mazda CX-5 2017 và bán xe Mazda 3 2017

Mitsubishi Outlander PHEV Juro được bổ sung hàng loạt công nghệ mới hiện đại

Mitsubishi Outlander PHEV Juro – chiếc xe hybrid bán chạy nhất của Anh Quốc đã chính thức nhận được một loạt các phiên bản sửa đổi của Mitsubishi. Mitsubishi Outlander PHEV Juro mới đã có sẵn cho các đơn đặt hàng từ bây giờ với giá bán từ 33.499 bảng Anh (~ 947 triệu VNĐ) sau Plug-in Car Grant. Phiên bản năm 2017 của chiếc SUV hybrid này thuận tiện, thoải mái và an toàn hơn rất nhiều.

Về mặt thiết bị tiêu chuẩn, chiếc xe hiện tại được trang bị hệ thống phanh đỗ xe điện tử với chế độ phanh tự động, chế độ ưu tiên EV, tính năng Smartphone Link Display Audio và camera đảo chiều. Các tính năng tiêu chuẩn nổi bật khác bao gồm bộ la-zăng hợp kim 18 inch, kiểm soát hành trình chủ động, hàng ghế trước sưởi điện, ứng dụng Mitsubishi PHEV cho phép khách hàng làm nóng nội thất trước khi sử dụng xe cùng hệ thống điều hòa tự động 2 vùng.

Mitsubishi Outlander PHEV Juro được bổ sung hàng loạt công nghệ mới hiện đạiMitsubishi Outlander PHEV Juro được bổ sung hàng loạt công nghệ mới hiện đại

Mitsubishi Outlander PHEV Juro sở hữu một nút nhấn chuyển đổi chế độ lái thông thường và EV, đó là “Chế độ ưu tiên EV”, cho phép người lái điều khiển xe ở chế độ chạy điện hoàn toàn khi có đủ pin. Ngoài ra, Mitsubishi còn bổ sung công nghệ tái tạo năng lượng phanh trên phiên bản 2017 và khả năng sạc chiếc Outlander PHEV Juro lên tới 80% nhanh hơn 25 phút so với thông thường.

Về tính năng kết nối, hệ thống Smartphone Link Display Audio (được đề cập ở trên) giờ đây hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android Auto, trong khi các tính năng bổ sung khác bao gồm kết nối Bluetooth dành cho cuộc gọi thoại rảnh tay và nghe nhạc, và thông báo về chức năng PHEV. Giống như tất cả các biến thể Outlander PHEV, Juro được đi kèm với gói bảo hành 5 năm, quãng đường 100.584km và đặc biệt đối với biến thể 2017 khách hàng có thể đặt mua xe với màu ngoại thất bạc Cool Silver mới.

Mitsubishi Outlander 2017 thay thế đàn anh Outlander Sport để cạnh tranh trực tiếp với Honda CR-V, Mazda CX-5 đối với hai phiên bản 05 chỗ. Trong khi đó Hyundai Santa Fe sẽ là đối thủ xứng tầm với phiên bản cao cấp nhất của Outlander với động cơ có dung tích 2.4 lít ở phân khúc SUV 07 chỗ. Giá bán của mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hiện đang được dự kiến là 950 triệu cho phiên bản 2.0  CVT STD, tiếp đến bản 2.0 CVT có mức giá 1.095 triệu trong khi mẫu cao cấp nhất Outlander 2.4 CVT được dự kiến có mức giá 1.245 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...