Mitsubishi Outlander 2016 với ngôn ngữ thiết kế mới ra mắt thị trường Việt

Rate this post

Mitsubishi Outlander 2016 với ngôn ngữ thiết kế mới ra mắt thị trường Việt: Mẫu xe mới thuộc dạng CUV khá ăn khách hiện nay do vừa tiện sử dụng tại đô thị đồng thời hỗ trợ các tính năng đi đường trường và off – road. Theo thông tin từ chính hãng, mẫu xe mới đã gây ấn tượng rất tốt tại hầu khắp các thị trường quốc tế, đơn cử doanh số tại thị trường Bắc Mỹ tăng gấp đôi. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Best Value on Road (Xe hiệu năng tốt nhất), lọt vào Top 10 xe 7 chỗ có mức giá tốt nhất…

Mitsubishi Outlander 2016 với ngôn ngữ thiết kế mới ra mắt thị trường Việt

Đây là mẫu xe toàn cầu đầu tiên của Mitsubishi áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới “Dynamic Shield” (tạm dịch: Lá chắn động lực). Ngôn ngữ thiết kế mới gây ấn tượng mới phần đầu mũi xe khỏe mạnh, năng động và cũng đầy hiện đại. thể hiện triết lý thiết kế tương lai của hãng “form follow function – Vẻ đẹp gắn liền với công năng”.

Mitsubishi Outlander 2016 với ngôn ngữ thiết kế mới ra mắt thị trường Việt

Mẫu xe Outlander 2016 mới thuộc dạng CUV khá ăn khách hiện nay do vừa tiện sử dụng tại đô thị đồng thời hỗ trợ các tính năng đi đường trường và off – road. Theo thông tin từ chính hãng, mẫu xe mới đã gây ấn tượng rất tốt tại hầu khắp các thị trường quốc tế, đơn cử doanh số tại thị trường Bắc Mỹ tăng gấp đôi. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Best Value on Road (Xe hiệu năng tốt nhất), lọt vào Top 10 xe 7 chỗ có mức giá tốt nhất…

Mitsubishi Outlander 2016 với ngôn ngữ thiết kế mới ra mắt thị trường Việt 2

Trong buổi ra mắt và trải nghiệm xe thực tế tại trường đua Happy-Land, Long An, Mitsubishi đã tổ chức các bài thi on-road / off-road rất ấn tượng. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của tay đua hai lần vô địch Dakar Rally Hiroshi Masuoka.

Mitsubishi Outlander 2016 với ngôn ngữ thiết kế mới ra mắt thị trường Việt 3

Mitsubishi Outlander 2016 được MMV chào bán với 3 phiên bản 2.0CVT STD trang bị động cơ 2.0 lít; phiên bản 2.0CVT có cùng động cơ và hộp số nhưng có nội thất nâng cấp và trang bị thêm nhiều “đồ chơi”; phiên bản cao cấp 2.4CVT được lắp động cơ 2.4 lít, dẫn động 4 bánh, thêm 02 ghế phụ phía sau cùng nhiều trang bị cao cấp khác. Xe được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu trực tiếp về việt Nam, giá chào bán cho các phiên bản lần lượt là 975 triệu; 1.123 triệu và 1.275 triệu đã bao gồm VAT.

Mitsubishi Outlander 2016 với ngôn ngữ thiết kế mới ra mắt thị trường Việt 4

Mitsubishi Outlander 2016 có chiều dài tổng thể 4.695 mm, dài hơn đối thủ Nissan X – Trail đến 55 mm và 105 mm so với Honda CR – V. Chiều rộng của Outlander 2016 là 1.810 mm, tương đối nhỏ hơn so với cả hai đối thủ của mình khoảng 10 mm). Ngoài ra, xe có chiều dài trục cơ sở 2.670 mm, nằm giữa CR – V (2.620 mm) và X – Trail (2.705 mm) với dung tích khoang hành lý lên đến 1.608 lít nếu gập hàng ghế thứ 2 và 3 lại.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...