Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng: Đồng hành với Mercedes GLS là dòng xe Mercedes C-Class Coupé. Dòng xe mới này của Mercedes-Benz mang trên mình ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity với mũi xe dài và đường viền dập nổi buông dần ra sau đặc trưng. Phiên bản C300 Coupé thể hiện rõ nét thiên hướng thể thao với cửa không viền, hệ thống treo hạ thấp 15 mm so với bản sedan và bộ vành hợp kim AMG 19-inch đa chấu.

Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng

Liên doanh ôtô nước Đức sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam 2 dòng xe hoàn toàn mới là GLS và C-Class Coupé…

Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng 1Nhiều mẫu xe của Mercedes-Benz.

Liên doanh ôtô nước Đức cho biết sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam hai dòng xe hoàn toàn mới là Mercedes GLSMercedes C-Class Coupé. Đáng chú ý là sự xuất hiện lần đầu tiên của dòng SUV cao cấp GLS với 4 phiên bản khác nhau, trong đó có 1 phiên bản động cơ diesel và 1 phiên bản hiệu suất cao.

Có thể coi GLS chính là phiên bản gầm cao của dòng xe sedan cao cấp S-Class. Theo đó, dòng xe này cũng sẽ được trang bị một loạt công nghệ đầu bảng của thương hiệu hạng sang đến từ nước Đức như hộp số 9 cấp 9G-Tronic, hệ thống treo khí nén thích ứng AirMatic, hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm CPA Plus, cụm điều khiển Dynamic Select với 5 hoặc 6 chế độ vận hành.

Đồng hành với Mercedes GLS là dòng xe Mercedes C-Class Coupé. Dòng xe mới này của Mercedes-Benz mang trên mình ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity với mũi xe dài và đường viền dập nổi buông dần ra sau đặc trưng.

Phiên bản C300 Coupé thể hiện rõ nét thiên hướng thể thao với cửa không viền, hệ thống treo hạ thấp 15 mm so với bản sedan và bộ vành hợp kim AMG 19-inch đa chấu. Đây cũng là phiên bản sở hữu nhiều công nghệ đáng giá như cụm đèn trước full-LED thông minh, hệ thống âm thanh vòm Burmester® 13 loa, camera 360 độ, màn hình trung tâm 8,4 inch dạng tablet,…

Cả hai dòng xe mới này sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường trong khuôn khổ triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 6 diễn ra từ ngày 15-19/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội.

Theo tiết lộ từ Mercedes-Benz Việt Nam, chỉ riêng bộ sưu tập xe thể thao đa dụng SUV với 14 phiên bản khác nhau đã có trị giá hơn 60 tỷ đồng. Cộng thêm các dòng xe khác, số lượng xe mang logo sao 3 cánh tại Mercedes-Benz Fascination 2016 là hơn 30 phiên bản với tổng trị giá trên 100 tỷ đồng.

Hình ảnh một số mẫu xe mới sẽ có mặt tại sự kiện Mercedes-Benz Fascination 2016:

Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng 2
Dòng SUV cao cấp GLS sẽ có 4 phiên bản khác nhau, bao gồm cả động cơ diesel và phiên bản hiệu suất cao.

Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng 2
Mercedes C-Class Coupé mang thiết kế mới bổ sung vào dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam.

Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng 3

Trong đó ấn tượng nhất là phiên bản C300 Coup. Hãng xe Đức tự tin sẽ nhận được những đơn đặt hàng đầu tiên đối với dòng xe này ngay tại sự kiện Mercedes-Benz Fascination 2016.

Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng 4

Ngoài sự xuất hiện của dòng SUV hoàn toàn mới Mercedes  GLS, Mercedes-Benz cũng giới thiệu một phiên bản đặc biệt của dòng SUV mang thiết kế cổ điển G-Class.

Mercedes GLS và Mercedes C-Class Coupé đã đến Việt Nam trình làng

Người tiêu dùng đặt mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội nhận chuyến lái thử xe G-Class tại vùng núi hiểm trở Schöckl,  (Áo), quê hương và cùng là nơi chế tạo dòng SUV G-Class.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...