Mercedes GLE-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử

Rate this post

Mercedes GLE-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử: GLE-Class 2019 dường như chắc chắn được Mercedes phát triển dựa trên Modular High Architecture (MHA) – nền tảng công nghệ mới dành chung cho các dòng xe crossover hay SUV của hãng xe nước Đức. Các thông tin nhận được cho rằng các động cơ V6 sẽ bị thay thế bằng những mẫu động cơ tăng áp mới với 6 xilanh đặt thẳng hàng.

Mercedes GLE-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử

Thế hệ tiếp theo của Mercedes GLE-Class vừa được bắt gặp lần đầu tiên trên đường chạy thử tại châu Âu, và theo nhiều thông tin mẫu GLE 2019 này sẽ chính thức bán ra vào khoảng cuối năm 2018.

Mercedes GLE-Class thế hệ mới lộ ảnh chạy thử

Nếu thế hệ GLE hiện tại có tên nội bộ là W166 thì phiên bản thử nghiệm có tên mã W167. Trông W167 rất khác biệt ở phía sau với cửa kính được thu nhỏ lại, trụ C nghiêng về phía sau khá nhiều để đuôi xe gọn gàng hơn, và dường như chiều dài cơ sở của GLE mới đã được tăng thêm đôi chút. Tuy vậy đây chỉ là mẫu thiết kế đầu tiên của chiếc SUV cỡ trung, nên việc thay đổi thiết kế ngoại thất vẫn có thể diễn ra trước khi xe chính thức ra mắt.

GLE-Class 2019 dường như chắc chắn được Mercedes phát triển dựa trên Modular High Architecture (MHA) – nền tảng công nghệ mới dành chung cho các dòng xe crossover hay SUV của hãng xe nước Đức. Các thông tin nhận được cho rằng các động cơ V6 sẽ bị thay thế bằng những mẫu động cơ tăng áp mới với 6 xilanh đặt thẳng hàng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...