Mercedes-Benz C-Class 2017 mui trần chính thức lộ diện

Rate this post

Mercedes-Benz C-Class 2017 mui trần chính thức lộ diện: Theo lịch trình được hé lộ, Mercedes-Benz dự kiến sẽ trưng bày một số mẫu xe mui trần tại triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào đầu tháng 3 tới. Trong số này, đáng chú ý là sự hiện diện của thế hệ C-Class Cabriolet mới – song song với các dòng SL và SLC (vốn đã được ra mắt trong triển lãm Los Angeles và Detroit vừa qua). Ngoài ra, cao cấp nhất trong nhóm sẽ là Mercedes AMG S65 Cabriolet.

Mercedes-Benz C-Class 2017 mui trần chính thức lộ diện:

Với những gì C-Class hiện tại đang thể hiện, có thể thấy phiên bản mui trần chắc chắn sẽ sở hữu ngoại hình hết sức quyến rũ. Theo một số kênh tin, phiên bản này sẽ sử dụng mui mềm gấp thay vì mui cứng xếp như BMW Series-4 hiện nay.

Mercedes-Benz C-Class 2017 mui trần chính thức lộ diện

Khi có mặt trên thị trường, C-Class Cabriolet có thể cũng sẽ khởi đầu với phiên bản C300 sử dụng động cơ bốn xy lanh 2.0L mới của Mercedes-Benz. Tuy nhiên, các phiên bản hiệu năng cao hơn cũng sẽ sớm có mặt – đặc biệt là Mercedes-AMG C43 (thay thế cho C450 AMG Sport) và C63 sau đó.

Hiện tại, những thông tin về C-Class Cabriolet 2017 vẫn còn khá hạn chế và người hâm mộ sẽ phải chờ tới triển lãm Geneva 2016 trong 2 tuần tới nếu muốn biết thêm thông tin. Sau khi ra mắt, xe mới sẽ được bán tại các thị trường chủ lực của Mercedes-Benz từ tháng 9/2016.
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...