Ngắm Mercedes-Benz S-Class độ độc nhất vô nhị với tên gọi “The Gipsy King”

Rate this post

Ngắm Mercedes-Benz S-Class độ độc nhất vô nhị với tên gọi “The Gipsy King”: S-class mang ý nghĩa không chỉ là biểu tượng về chất lượng, an toàn, sang trọng và còn thể hiện đẳng cấp của một hãng xe lâu đời. Vì thế tất cả các công nghệ và trang bị mới nhất của hãng đều được “phô diễn” trên S-Class. Đây cũng là một trong những mẫu xe đầu tiên trên thế giới không sử dụng bóng đèn dây tóc. Tất cả bóng đèn trên S-Class mới đều là bóng LED với tuổi thọ có thể kéo dài hơn vài lần so với một chiếc xe bình thường. Trên dòng xe cao cấp này có tới 500 đèn LED.

Ngắm Mercedes-Benz S-Class độ độc nhất vô nhị với tên gọi “The Gipsy King”

Studio độ Vilner vừa ra mắt sản phẩm mới nhất của mình mang tên gọi “The Gipsy King”. Đây là phiên bản độ độc nhất vô nhị với mục đích nâng tầm sang trọng, tinh tế cho chiếc S-Class – mẫu sedan cỡ lớn vốn đã được xem là tuyệt tác đỉnh cao của Mercedes-Benz.

Ngắm Mercedes-Benz S-Class độ độc nhất vô nhị với tên gọi "The Gipsy King"
Để thực hiện “nhiệm vụ bất khả thi” lần này, Vilner sử dụng phiên bản Mercedes S63 AMG có động cơ 585 mã lực với đầy đủ các tuỳ chọn xa xỉ mà hãng xe Đức đã trang bị sẵn. Khởi đầu với nội thất, toàn bộ các bề mặt bên trong khoang lái đều được chuyển sang sử dụng da đen loại cao cấp – kết hợp với vật liệu Alcantara và đường khâu bằng chỉ trắng nổi bật. Hãng độ cũng bọc Alcantara toàn bộ táp lô – một bước đi hợp lý bởi đây đã trở thành nét đặc thù của những chiếc xe sang.

Ngắm Mercedes-Benz S-Class độ độc nhất vô nhị với tên gọi
Nhiều chi tiết Mercedes-Benz S-Class độ cũng được Vilner ưu ái với lớp phủ vật liệu mới – bao gồm cả vô lăng và mặt sau gương chiếu hậu. Hãng độ cũng lắp nắp che bằng kim loại màu đen cho mọi nút bấm nhằm đảm bảo tông đen-trắng xuyên suốt toàn bộ không gian nội thất chiếc S63 AMG.

Ngắm Mercedes-Benz S-Class độ độc nhất vô nhị với tên gọi
Về hiệu năng, đáng tiếc không có cải thiện nào đáng kể được thực hiện. Tuy nhiên với cỗ máy 585 mã lực / 900Nm sẵn có, bản thân Mercedes-Benz S-Class độ đã thừa đủ sức mạnh cho mọi nhu cầu sử dụng.

Ngắm Mercedes-Benz S-Class độ độc nhất vô nhị với tên gọi
Bạn có muốn sở hữu Mercedes-Benz S-Class độ hay đơn giản là được ngồi một lần lên siêu phẩm như thế này chăng?

Ngắm Mercedes-Benz S-Class độ độc nhất vô nhị với tên gọi

Mercedes S-Class sẽ thu hút bất kỳ một thương gia nào đang tìm kiếm một mẫu xe sang trọng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân chiếc xe. Bảng điều khiển trung tâm với các nút bấm được tối giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Hai màn hình màu 12.3 inch trên bảng điều khiển hiện thị bảng đồng hồ và màn hình truyền thông đa phương tiện mang đến sự khác lạ cho xe. Toàn bộ các vị trí xe đều được chỉnh điện và nhớ vị trí ghế.

Nguồn news.otofun.net

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...