Mercedes-Benz S-Class 2017 bản nâng cấp bị lộ hình ảnh?

Rate this post

Mercedes-Benz S-Class 2017 bản nâng cấp bị lộ hình ảnh? Cụ thể, hai chiếc xe Mercedes-Benz S-Class 2017  này có đèn pha LED trước đa chùm được tái thiết kế lại cố định với dải đèn chạy ban ngày chuyển xuống phía dưới. Nhưng vì phiên bản S-Class cơ bản có thể cũng có đường dẫn khí được định hình lại thấp hơn nên không thể nói chắc chắn được. Không có sự khác biệt nào về ngoại thất, nhưng nhiều phiên bản bị bắt gặp trên đường chạy thử cũng vậy.

Mercedes-Benz S-Class 2017 bản nâng cấp bị lộ hình ảnh?

Giới yêu xe đang kỳ vọng phiên bản saloon S-Class sang trọng hàng đầu của Mercedes sẽ xuất hiện trong năm nay, có thể là tại Paris mùa thu này. Nhưng ít hai ngờ là những bức ảnh về mẫu xe này lại đến từ một độc giả có tên là Jaye T.

Mercedes-Benz S-Class 2017 bản nâng cấp bị lộ hình ảnh?

Trong một bức email, Jaye cho biết: “Tôi đang đi nghỉ ở Monaco thì bắt gặp hai chiếc S-Class bản nâng cấp đang đi dạo quanh trung tâm thành phố. Trong đó một chiếc đỗ bên ngoài sòng bạc, chiếc còn lại thì đang chạy vòng quanh bùng binh.”

Mới nhìn qua có thể nhiều người nghĩ rằng phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản AMG thể thao chụp bởi Jaye không có gì khác biệt so với những mẫu xe hiện tại. Nhưng nếu nhìn kĩ hơn sẽ thấy cả hai chiếc xe này đều có một số tinh chỉnh nhỏ từng thấy trên những phiên bản nguyên mẫu tại châu Âu trong mấy tháng qua.

Mercedes-Benz S-Class 2017 bản nâng cấp bị lộ hình ảnh? 2

Cụ thể, hai chiếc xe này có đèn pha LED trước đa chùm được tái thiết kế lại cố định với dải đèn chạy ban ngày chuyển xuống phía dưới. Nhưng vì phiên bản S-Class cơ bản có thể cũng có đường dẫn khí được định hình lại thấp hơn nên không thể nói chắc chắn được. Không có sự khác biệt nào về ngoại thất, nhưng nhiều phiên bản bị bắt gặp trên đường chạy thử cũng vậy. Tuy nhiên xe có biển số của đại lý địa phương vì vậy thật khó mà mạnh dạn khẳng định được điều gì.

Mercedes-Benz S-Class 2017 bản nâng cấp bị lộ hình ảnh? 3

Dù bằng cách nào đi nữa thì những tinh chỉnh về ngoại thất trên S-Class facelift cũng sẽ rất nhỏ. Tuy nhiên bên trong nội thất xe, dự kiến Mercedes sẽ tiến hành nhiều thay đổi rõ ràng hơn, bao gồm một màn hình lớn hơn không có khung trên bảng điều khiển, đồng thời bổ sung hệ thống điều khiển bằng cử chỉ cho hệ thống thông tin giải trí và mọt vô lăng ba chấu thiết kế mới thay thế mẫu hai chấu hiện tại.

Mercedes-Benz S-Class 2017 bản nâng cấp bị lộ hình ảnh? 4

Có một số báo cáo mâu thuẫn nhau về hệ truyền động của S-Class bản nâng cấp, một số nguồn cho rằng xe sẽ tiếp tục dùng những phiên bản cải tiến nhẹ của dòng xe hiện tại, một số nguồn khác lại khẳng định rằng phiên bản saloon sẽ ra măt động cơ sáu xi lanh thẳng hàng có tên code là M256 mới của Mercedes thay cho động vơ V6. Một trong những si lanh này có thể đi kèm với công nghệ hybried 48V nhẹ đính kèm với một động cơ trục khuỷu điện đóng vai trò như một máy phát điện và bộ khởi động.

Mercedes-Benz S-Class 2017 bản nâng cấp bị lộ hình ảnh? 5

Mercedes-Benz S-Class 2017: Nội thất tới thời điểm này vẫn chưa để lộ, nhiều khả năng sẽ có những nâng cấp đáng kể trong cabin. E-class mới có màn hình và bảng đồng hồ tương tự S-class hiện tại vì thế S-class mới cần có sự thay đổi để tạo vẻ khác biệt với đàn em. 

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...