Mercedes AMG E63 2017 Coupe sẽ ra mắt vào năm sau?

Mercedes AMG E63 2017 Coupe sẽ ra mắt vào năm sau?  Mercedes AMG E63 2017 với Logo V8 biturbo trên cản trước của xe rõ ràng là ám chỉ tới động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít. Cũng giống như bản saloon, động cơ này có thể sẽ có hai mức công suất lần lượt là 563 mã lực và 603 mã lực, cả hai đều dùng hộp số tự động chín cấp. E-Class Coupe sẽ có mặt tại các đại lý của Mercedes tại châu Âu và Bắc Mỹ vào mùa hè năm sau

Mercedes AMG E63 2017 Coupe sẽ ra mắt vào năm sau?

Ngay sau màn ra mắt E-Class Coupe mới, một số báo cáo đã bắt đầu rộ lên thông tin về một phiên bản Coupe khác của AMG được cho là có tên gọi E50. Bởi vì vị trí hàng đầu của dòng saloon đã thuộc về mẫu xe E63 mạnh mẽ, nên không có gì vô lý khi giả định rằng Mercedes có thể phát triển một phiên bản Coupe cho AMG E63. Nếu như vậy thì hình ảnh rendering X-Tomi này sẽ cho xem trước phiên bản mới, E63 Coupe sẽ dùng phần đầu xe, cản xe, và vành xe giống phiên bản sedan.

 Mercedes AMG E63 2017 Coupe sẽ ra mắt vào năm sau?

Logo V8 biturbo trên cản trước của xe rõ ràng là ám chỉ tới động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít. Cũng giống như bản saloon, động cơ này có thể sẽ có hai mức công suất lần lượt là 563 mã lực và 603 mã lực, cả hai đều dùng hộp số tự động chín cấp. E-Class Coupe sẽ có mặt tại các đại lý của Mercedes tại châu Âu và Bắc Mỹ vào mùa hè năm sau. Còn về phiên bản AMG, dự kiến xe sẽ ra mắt vào cuối năm 2017.

loading...
Loading...
Mercedes AMG E63 2017 Coupe sẽ ra mắt vào năm sau?
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Đánh gía xe

Đánh giá xe là một website thuộc hệ thống dịch vụ xe toàn diện từ Mua sắm xe chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin, kiến thức cần thiết nhất trong việc mua bán, trao đổi, bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Comments