Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất: Mercedes-Benz C-Class 2017 đã chứng tỏ được phần nào ngoại hình bắt mắt và khỏe khoắn của mình. Với những ai thuộc giới chơi xe sành điệu và yêu thích vẻ ngoài mạnh mẽ, thể thao, thì đây là một chiếc xế hộp không thể bỏ qua. Thuộc dòng AMG, Mercedes-Benz C-Class 2017 được trang bị cản trước, cản sau & ốp...

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất: Mercedes-Benz C-Class 2017 đã chứng tỏ được phần nào ngoại hình bắt mắt và khỏe khoắn của mình. Với những ai thuộc giới chơi xe sành điệu và yêu thích vẻ ngoài mạnh mẽ, thể thao, thì đây là một chiếc xế hộp không thể bỏ qua. Thuộc dòng AMG, Mercedes-Benz C-Class 2017 được trang bị cản trước, cản sau & ốp sườn xe kiểu thể thao AMG, mang đến cho người nhìn một cảm giác đồng bộ và tuyệt mỹ.

  • Mercedes E-class 2017 giá bao nhiêu, Mercedes E300 AMG 2017 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Camry 2017, Toyota Fortuner 2017 và Toyota Altis 2017

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu?

Dù vẫn còn là mặt hàng xa xỉ trong tư duy của nhiều người dùng, không thể phủ nhận rằng C-Class thế hệ hiện nay đã dần trở nên cũ kĩ. Chính vì thế, việc Mercedes-Benz bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho việc đưa sản phẩm mới ra thị trường trở nên không quá lạ.

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất 4

Mới đây, những tay săn ảnh của AutoCar đã “chộp” được chiếc xe thử nghiệm khi đang di chuyển trên đường – thậm chí không có lớp nguỵ trang thường thấy. Nhờ vậy, không khó để nhận ra những thay đổi đáng kể nằm ở cụm đèn pha LED mới – gần tương tự như E-Class hoàn toàn mới vừa ra mắt. Theo dự kiến, xe sẽ tới tay khách hàng ngay trong năm 2017 với mức giá nhỉnh hơn chút ít so với hiện nay.

Đánh giá xe Mercedes-Benz C-Class 2017

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất 5

Ngoài ra, Mercedes-Benz C-Class 2017 cũng sở hữu thiết kế cản trước mới với nhiều chi tiết khác biệt quanh lưới ca lăng, hốc hút gió động cơ. Mercedes-Benz cũng bổ sung thêm một số tiểu tiết mạ crom quanh ốp sườn và cản sau. Nhiều chi tiết nội thất cũng sẽ được nâng cấp theo chiều hàng sang trọng hơn thế hệ hiện nay – bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí mới với thiết kế hai màn hình (giống với E-Class 2017).

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất 10

Mercedes-Benz C-Class 2017 đã chứng tỏ được phần nào ngoại hình bắt mắt và khỏe khoắn của mình. Với những ai thuộc giới chơi xe sành điệu và yêu thích vẻ ngoài mạnh mẽ, thể thao, thì đây là một chiếc xế hộp không thể bỏ qua. Thuộc dòng AMG, Mercedes-Benz C-Class 2017 được trang bị cản trước, cản sau & ốp sườn xe kiểu thể thao AMG, mang đến cho người nhìn một cảm giác đồng bộ và tuyệt mỹ.

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất 13

Nội thất Mercedes-Benz C-Class 2017  vô cùng tinh tế và hoàn hảo. Điều đầu tiên mà khách hàng dễ nhận thấy nhất là nội thất của chiếc xế hộp này đều chủ yếu được bọc da, kim loại hoặc ốp gỗ Open-pore ash màu đen, càng giúp cho chiếc xe thêm phần sang trọng và hấp dẫn.

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất 9

Với xu hướng thể thao và phong cách của Mercedes-Benz C-Class 2017, ghế trước của xe cũng được thiết kế kiểu thể thao, tay lái thể thao 3 chấu bọc da nappa màu đen và mặt táp-lô & thành cửa bọc da ARTICO với đường viền chỉ trang trí để cho phù hợp với tổng thế.

Mercedes-Benz C-Class 2017 giá bao nhiêu? thông số kỹ thuật và hình ảnh mới nhất 15

Động cơ Mercedes C Class 2017

Đánh giá xe Mercedes C Class 2017 về thiết kế nội ngoại thất, vận hành & giá bán 18

Về sức mạnh, C-Class 2017 sẽ có thêm tuỳ chọn phiên bản máy dầu bốn xy lanh 2.0L thay cho loại 2.1L hiện nay. Tuy nhiên đây có lẽ là lựa chọn khó có thể hiện diện tại Việt Nam. Trong khi đó, toàn bộ các lựa chọn máy xăng tăng áp bốn xy lanh dung tích 2.0L vẫn có mặt đầy đủ. Khi có mặt trên thị trường, C-Class 2017 sẽ tiếp tục là đối thủ trực tiếp của Audi A4, BMW Series 3, Jaguar XE.

Mercedes-Benz C-Class 2017 cũng sở hữu thiết kế cản trước mới với nhiều chi tiết khác biệt quanh lưới ca lăng, hốc hút gió động cơ. Mercedes-Benz cũng bổ sung thêm một số tiểu tiết mạ crom quanh ốp sườn và cản sau. Nhiều chi tiết nội thất cũng sẽ được nâng cấp theo chiều hàng sang trọng hơn thế hệ hiện nay – bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí mới với thiết kế hai màn hình (giống với E-Class 2017).

Tags: giá xe Mercedes C Class 2017, Mercedes C Class 2017, Mercedes C Class 2017 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Mercedes C Class 2017, mua xe Mercedes C Class 2017, mua bán xe Mercedes C Class 2017

Loading...
Có thể bạn quan tâm