Màu xe ô tô nào hợp với mệnh Mộc giúp gia chủ vượng hơn?

Rate this post

Màu xe ô tô nào hợp với mệnh Mộc giúp gia chủ vượng hơn? Mệnh mộc biểu trưng cho cây cối. Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa hay gỗ cháy sinh ra lửa, Thủy tương sinh, nước giúp cho cây tươi tốt. Nguyên lý Tương khắc Mộc khắc Kim hay Mộc hao Kim lợi, Mộc khắc Thổ, Mộc lợi Thổ hao vì cây hút chất từ đất. Nguyên tắc để lựa chọn màu xe cho mệnh Mộc cũng dựa trên quy luật Tương sinh, Tương khắc theo Ngũ hành

Màu xe ô tô nào hợp với mệnh Mộc giúp gia chủ vượng hơn?

Những người theo phong thủy tin rằng, nếu tuân theo những nguyên tắc như hợp, kiêng kỵ sẽ giữ được sự cân bằng và cũng mang lại cảm giác hài hòa hơn nữa còn giúp gia chủ có thể vượng hơn. Chính vì vậy, trong cuộc sống, họ thường chú ý tới việc lựa chọn, bài trí các màu sắc hợp với mệnh của mình.

Trong việc mua xe, lựa chọn một chiếc xe có màu sắc hợp phong thủy được tin rằng sẽ đem lại nhiều may mắn, hạn chế tối đa những điều không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình lái xe… Trong bài viết này sẽ đưa ra những màu sắc hợp với mệnh Mộc theo phong thủy để độc giả có thể lựa chọn một chiếc xe với màu sắc phù hợp nhất.

Màu xe ô tô nào hợp với mệnh Mộc giúp gia chủ vượng hơn? 1

Mệnh mộc biểu trưng cho cây cối. Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa hay gỗ cháy sinh ra lửa, Thủy tương sinh, nước giúp cho cây tươi tốt. Nguyên lý Tương khắc Mộc khắc Kim hay Mộc hao Kim lợi, Mộc khắc Thổ, Mộc lợi Thổ hao vì cây hút chất từ đất. Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc xe cho mệnh Mộc cũng dựa trên quy luật Tương sinh, Tương khắc theo Ngũ hành. Dựa theo quan niệm về phong thủy, người mệnh Mộc cần chú ý khi chọn màu sắc xe như sau:

  • Chọn xe ô tô có màu tương sinh, màu hợp nhất với mạng Mộc: Đen, xanh nước biển
  • Chọn xe có màu tương hợp, ít hợp hơn với mạng Mộc: Xanh lá cây, gỗ
  • Màu khắc chế, màu nên kiêng của mạng Mộc: Vàng sậm, nâu đất
  • Màu bị khắc chế, màu kỵ với mạng Mộc: Trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem

Như vậy, người mệnh Mộc nên chọn những loại xe có màu sắc như đen, xanh nước biển, xanh lá cây… Đặc biệt tránh các màu trắng, bạc, vàng nhạt, kem… Theo quan niệm này, nếu bạn chọn được xe với những màu sắc hợp với người mệnh Mộc như đen, xanh nước biển, xanh lá cây, gỗ…thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp hay đường công danh cũng thuận lợi hơn, quan trọng hơn nữa là tránh được tà khí và rủi ro có thể xảy ra.

Mệnh Mộc gồm các tuổi: Nhâm Ngọ 1942 và Quý Mùi 1943, Canh Dần 1950 và Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958 và Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý1972 và Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980 và Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...