Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại: R 1200 GS được biker yêu thích vì sức mạnh và độ bền bỉ khi off-road. Mẫu xe này cũng sở hữu nhiều đặc điểm phù hợp với địa hình nước ta. R 1200 GS mang đến trải nghiệm phấn khích cho các phượt thủ mê xê dịch, từ những cung đường gấp khúc ở Đông Bắc, Tây Bắc đến những chặng đường lộng gió ven biển miền Trung.

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Những dòng xe mạnh mẽ, đậm chất thể thao của thương hiệu Motorrad thoả mãn đam mê tốc độ, sở thích chinh phục các cung đường khó của biker Việt.

1/ BMW R 1200 GS

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

R 1200 GS được biker yêu thích vì sức mạnh và độ bền bỉ khi off-road. Mẫu xe này cũng sở hữu nhiều đặc điểm phù hợp với địa hình nước ta.

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 2

Xe BMW R 1200 GS có động cơ boxer 2 xi-lanh 1.200 phân khối cho công suất 125 mã lực ở vòng tua máy 7.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 120 Nm tại 6.000 vòng/phút, hộp số 6 cấp, truyền động bằng trục giúp xe đạt tốc độ tới hơn 200 km/h.

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 3

Công nghệ phanh ABS, hệ thống kiểm soát trượt bánh, giảm xóc điều chỉnh, 5 chế độ lái tùy địa hình giúp xe di chuyển êm mượt ở khúc đường xấu và lướt nhanh trên đường phẳng.

4 mau moto BMW hut khach Viet 2016 hinh anh 4

Mẫu xe này có thiết kế hình học phù hợp với vóc dáng người Việt Nam. Dáng ngồi thẳng lưng, kính chắn gió triệt tiêu áp lực vào người khi chạy nhanh giúp các biker hơi thấp người vẫn có thể thỏa đam mê tốc độ.

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 5

R 1200 GS mang đến trải nghiệm phấn khích cho các phượt thủ mê xê dịch, từ những cung đường gấp khúc ở Đông Bắc, Tây Bắc đến những chặng đường lộng gió ven biển miền Trung.

2/ BMW R 1200 R

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 6

R 1200 R – mẫu xe thứ hai trong dòng naked-bike của Motorrad cũng không thua kém R 1200 GS khi sẵn sàng thách thức mọi điều kiện địa hình và thời tiết. Xe có khả năng vận hành như một chiếc sport-bike thực thụ.

4 mau moto BMW hut khach Viet 2016 hinh anh 7

Xe trang bị động cơ boxer 1.170 phân khối làm mát bằng chất lỏng, tích hợp cặp giảm xóc hành trình ngược upside-down lấy từ siêu môtô S 1000 RR, với công suất 125 mã lực và mô-men xoắn cực đại 124,6 Nm.

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 8

R 1200 R còn có hai chế độ chạy Rain và Road; tùy chọn Pro với công nghệ kiểm soát bám đường và các chế độ Dynamic, User, phanh ABS.

4/ BMW R 1200 GS Adventure

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 9

R 1200 GS Adventure có thiết kế mạnh mẽ, với bình chứa nhiên liệu 30 lít cùng mô-men xoắn đôi phẳng 125 Nm huyền thoại và động cơ 2 xi-lanh 4 thì làm mát bằng nước 125 bhp tối ưu hóa năng lượng. Chiếc enduro này còn trang bị ngăn chứa đồ mới với bình chứa để đựng các vật dụng nhỏ, dễ lấy ra khi cần sử dụng.

4/ BMW F 700 GS

Top 4 mẫu xe moto BMW bán chạy nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại hinh anh 10

Mẫu xe thứ 4 là F 700 GS – phiên bản xe đa địa hình đường trường cỡ trung dành cho những người mới chơi xe và chưa cần chuyên môn địa hình cao. Điểm mạnh của xe là chiều cao yên ngồi thấp, thuận tiện cho sử dụng hàng ngày, động cơ mạnh, khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...