Mãn nhãn Yamaha R3 độ đẹp với loạt đồ chơi hiệu cá tính của biker Việt

Rate this post

Mãn nhãn xe Yamaha R3 độ đẹp với loạt đồ chơi hiệu cá tính: Chiếc YZF-R3 độ này thuộc sở hữu của anh Lâm Trường Giang, một biker đang sống tại Bình Dương. Theo chia sẻ của chủ xe, những món đồ gắn thêm cho chiếc R3 được lựa chọn ngẫu hứng, theo ý thích. Các món đồ lắp thêm đều của những thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi xe như Accossato, Frando hay Proti… ECU được thay thế bằng sản phẩm của Aracer. Bộ tem xe cũng được người chơi trang trí thêm nhiều decal mớ

  • Đánh giá xe Yamaha R1, Yamaha NVX 2016 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Yamaha Exciter 150, Exciter 135
  • Yamaha TFX150, Honda CBR250RR 2016 giá bao nhiêu

Mãn nhãn xe Yamaha R3 độ đẹp với loạt đồ chơi hiệu cá tính

Mẫu sportbike 321 phân khối của Yamaha được chủ xe gắn thêm nhiều đồ chơi như ống xả mới, ốp yên xe, xi-nhan mới…

Mãn nhãn Yamaha R3 độ đẹp với loạt đồ chơi hiệu cá tính của biker Việt 1

YZF-R3 là dòng sportbike được Yamaha phân phối chính hãng tại Việt Nam, dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Mẫu sportbike 321 phân khối này nằm trong loạt xe YZF-series của hãng xe Nhật Bản, với những cái tên đình đám như Yamaha R1, Yamaha R6…

Yamaha YZF-R3 len nhieu do choi cua biker Viet hinh anh 2

Chiếc xe Yamaha YZF-R3 độ này thuộc sở hữu của anh Lâm Trường Giang, một biker đang sống tại Bình Dương. Theo chia sẻ của chủ xe, những món đồ gắn thêm cho chiếc R3 được lựa chọn ngẫu hứng, theo ý thích.

Yamaha YZF-R3 len nhieu do choi cua biker Viet hinh anh 3

Các món đồ lắp thêm đều của những thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi xe như Accossato, Frando hay Proti… ECU được thay thế bằng sản phẩm của Aracer. Bộ tem xe cũng được người chơi trang trí thêm nhiều decal mới.

Yamaha YZF-R3 len nhieu do choi cua biker Viet hinh anh 4

Bình xăng được ốp thêm các chi tiết carbon, gắn thêm một số ốc của Proti trên tay lái.

Yamaha YZF-R3 len nhieu do choi cua biker Viet hinh anh 5

Ở phía đuôi xe Yamaha R3 độ , dè chắn bùn đã được loại bỏ. Vị trí cho người ngồi phía sau được ốp carbon, đèn chiếu hậu tích hợp xi-nhan thay vì tách riêng như trên xe nguyên gốc.

Yamaha YZF-R3 len nhieu do choi cua biker Viet hinh anh 6

Cùm tay lái Yamaha R3 độ được thay đổi với những món đồ mới. Theo chủ xe, những chiếc xe như một phần máu thịt, nên anh thích dọn lại và gắn thêm những món đồ tốt.

Yamaha YZF-R3 len nhieu do choi cua biker Viet hinh anh 7

Chiếc sportbike này còn được gắn gác để chân mới, ốp bảo vệ lốc máy, chống đổ và dùng pô Akrapovic…

Yamaha YZF-R3 len nhieu do choi cua biker Viet hinh anh 8

Hai đèn xi-nhan nguyên bản được tháo bỏ. Biker này cũng thay luôn bộ gương chiếu hậu mới, tích hợp đèn xi-nhan. Theo chia sẻ của chủ xe, chiếc Yamaha YZF-R3 này có khả năng vận hành linh hoạt trong phố, động cơ không nóng như những chiếc phân khối lớn khác, nên anh rất thích.

Yamaha YZF-R3 len nhieu do choi cua biker Viet hinh anh 9

Hệ thống phanh nguyên bản của YZF-R3 được thay thế bằng sản phẩm của Fnando.

Yamaha YZF R3 mang trong mình những đặc tính di truyền (ADN) của các phiên bản R với dáng vóc của một siêu motor và sự kết hợp hài hòa giữa tổng thể thiết kế và tư thế, vị trí của người điều khiển. Đèn xe mặc định luôn sáng, do dó không có công tắc tắt/mở bên phải. Tay lái bên trái của R3 có thêm bộ công tắc đèn passing. Bình xăng xe dung tích 14 lít. Tay lái clip on thiết kế khá cao, giúp tư thế ngồi thoải mái hơn.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...