Hình ảnh Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block

Rate this post

Hình ảnh Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block: Cách phối màu này đã từng được Yamaha sử dụng rất nhiều trên các mẫu xe từ khoảng 12 năm trước, từ R1 tới các dòng xe ga như Mio Maximo hay Nouvo RC. Ở phía sau, chiếc xe cũng sở hữu heo Brembo 2 pis đối xứng từ Ducati 1199, pát bắt ngược và dây dầu Galfer, dù vẫn sử dụng đĩa nguyên bản của Exciter độ. Ngay bên cạnh là cây pô Arrow đem tới âm thanh trầm ấm.

  • Exciter 135 độ đuôi Exciter 150 2016 cực chất
  • Ngắm Exciter 150 độ tem xe theo phong cách mới
  • xe độ Exciter 150 nhẹ nhàng mà tinh tế
  • giá xe Yamaha, Exciter 150, Exciter 135

Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block

Mãn nhãn Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block

Dù bản Exciter 150 đã ra mắt từ lâu nhưng sức cuốn hút của phiên bản Yamaha Exciter 135 vẫn không hề bị suy giảm trong mắt dân chơi. Dù bị “lấn át” bởi nhiều bản độ Exciter 150 nhưng các biker tại Việt Nam vẫn âm thầm cho “ra lò” nhiều bản độ đẹp mắt từ phiên bản 135 cũ.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block

Chiếc Yamaha Exciter 135 độ này thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Hà Nội và được nâng cấp theo phong cách độ kiểng quen thuộc. Tuy vẫn giữ lại thiết kế nguyên bản quen thuộc của Exciter 135 nhưng chiếc xe vẫn đầy hấp dẫn với các đồ chơi được tuyển chọn kỹ càng.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block2

Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới “dàn chân” của chiếc xe Exciter 135 độ khi chủ nhân đã mạnh dạn đầu tư cho Exciter 135 cặp mâm Racing Boy CNC đắt giá. Hệ thống phanh trước gồm đĩa Galfer, dây dầu Galfer và heo Brembo 2 pis đối xứng, được bắt vào mâm và phuộc xe thông qua dàn ốc Proti và pát CNC “thửa riêng”.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block 3

Khu vực trên tay lái của xe Exciter 135 độ cũng hội tụ nhiều món đồ chơi hấp dẫn, có thể kể tới gồm bình dầu titanium của AEM, cặp bao tay Domino, cùm ga cuốn Domino, cùm phanh trước Brembo RCS, gù xéo Rizoma và cùm côn dây Domino.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block 4

Thân xe nguyên bản của xe độ Exciter này được chủ xe hoàn toàn giữ nguyên thiết kế, sau đó phối với 2 màu sơn đen đỏ cùng tem đấu phong cách Speed Block của Yamaha. Cách phối màu này đã từng được Yamaha sử dụng rất nhiều trên các mẫu xe từ khoảng 12 năm trước, từ R1 tới các dòng xe ga như Mio Maximo hay Nouvo RC.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block 5

Ở phía sau, chiếc xe cũng sở hữu heo Brembo 2 pis đối xứng từ Ducati 1199, pát bắt ngược và dây dầu Galfer, dù vẫn sử dụng đĩa nguyên bản của Exciter. Ngay bên cạnh là cây pô Arrow đem tới âm thanh trầm ấm.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block 6

Những chi tiết nhỏ trên xe giúp kết thúc bản Exciter 135 độ này bao gồm phuộc Ohlins monoshock, chân chống CNC của Koso và bộ NSD của SSS.

Mãn nhãn Yamaha Exciter 135 độ kiểng cùng phong cách tem đấu Speed Block 7

Chiếc Yamaha Exciter 135 đời cũ sau khi được một biker tại Hà Nội trang bị hàng loạt đồ chơi “hàng tuyển” đã có vẻ đẹp hấp dẫn mà không bị mất đi sức lôi cuốn của chiếc xe nguyên bản.

Động cơ trên Exciter 135 2016 giống như phiên bản cũ, là loại xi-lanh đơn dung tích 135 phân khối SOHC, làm mát bằng dung dịch, cho công suất 11,98 mã lực ở vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,79 Nm tại 5.500 vòng/phút. Hộp số 4 cấp.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...