Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc

Rate this post

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc: Bộ phụ kiện mới dành cho xe thể thao của Mercedes-AMG GT độ được phát triển bởi hãng độ Luethen Motorsport. Những thay đổi ở diện mạo và động cơ xe đều được Luethen Motorsport thực hiện hoàn chỉnh. Ở phía đuôi xe Mercedes-AMG GT độ, hãng độ Đức thêm vào bộ cánh có thể điều chỉnh và khuếch tán gió đặt thấp bên dưới. Toàn bộ những chi tiết mới làm từ sợi carbon được hoàn thiện với màu sơn bóng hoặc sơn mờ.

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc

Mẫu thể thao 2 cửa xe Mercedes-AMG GT được độ công suất tăng thêm gần 200 mã lực, thay đổi nhiều chi tiết ở thiết kế bên ngoài.

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc

Bộ phụ kiện mới dành cho xe thể thao của Mercedes-AMG GT độ được phát triển bởi hãng độ Luethen Motorsport. Những thay đổi ở diện mạo và động cơ xe đều được Luethen Motorsport thực hiện hoàn chỉnh.

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc hinh anh 2

Những phụ kiện gắn thêm bên ngoài thân xe được chế tạo từ sợi carbon, bao gồm cánh gió trước mới tích hợp khe gió.

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc hinh anh 3

Ở phía đuôi xe Mercedes-AMG GT độ, hãng độ Đức thêm vào bộ cánh có thể điều chỉnh và khuếch tán gió đặt thấp bên dưới. Toàn bộ những chi tiết mới làm từ sợi carbon được hoàn thiện với màu sơn bóng hoặc sơn mờ.

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc hinh anh 4

Một điểm nhấn khác trên gói phụ kiện mới này là bộ la-zăng hàng thửa Series-1, kích thước 20 và 21 inch. Bộ la-zăng này có khá nhiều lựa chọn màu sắc.

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc anh 5

Bộ lốp sử dụng cho chiếc AMG GT độ này có kích thước trước sau lần lượt 265/30ZR20 và 305/25ZR21.

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc hinh anh 6

Một thay đổi quan trọng khác nằm ở khối động cơ. Phiên bản Mercedes-AMG GT độ được thay thế ECU nâng công suất đạt 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Theo hãng độ Đức, vận tốc tối đa của xe có thể đạt mức 330 km/h.

Mãn nhãn với Mercedes-AMG GT độ tăng công suất & loạt phụ kiện độc hinh anh 7
Trong khi đó, chiếc AMG GT nguyên bản trang bị động cơ V8 3.982cc, công suất 462 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 600 Nm tại 1.600-5.000 vòng/phút, vận tốc tối đa dạt 304 km/h.

Mercedes-AMG GT 2017 vừa được hãng xe Đức công bố giá bán ở mức khởi điểm từ 112,125 USD. Có giá rẻ hơn so với 132,125 USD của Mercedes-AMG GT S, GT 2017 có các ghế ngồi được bọc da tổng hợp MB-Tex. Loại chất liệu này có thể dễ dàng vệ sinh, độ bền cao, không bị rạn nứt trước tác động của ánh nắng mặt trời và đặc biệt nó cho cảm giác như là da thật.

Nguồn news.zing.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...