Mãn nhãn với Exciter 2010 độ kịch độc phong cách PKL tại Việt Nam

Rate this post

Mãn nhãn với Exciter 2010 độ kịch độc phong cách PKL tại Việt Nam: Góc ảnh tuyệt vời cho chúng ta được chiêm ngưỡng kì quan thiên nhiên thế giới ‘ Vịnh Hạ Long ‘ , quay lại với chủ đề thì chiếc Exciter 2010 độ dưới đây được khoác cho mình bộ cánh rực rỡ mang nhiều sắc màu kết hợp với hình ảnh chú chim Angry bird đáng yêu .

Mãn nhãn với Exciter 2010 độ kịch độc phong cách PKL tại Việt Nam

Chiếc Exciter 2010 dưới đây đã được độ cực độc & ấn tượng khi thay mới toàn bộ dàn chân PKL được thừa hưởng từ các siêu phẩm như : Ducati 1199 , Ducati 1098 …. Exciter 2010 độ full option PKL đẹp nhất vô nhị ở Vịnh Bắc Bộ. Exciter 2010 ra đời đã sở hữu cho mình dáng vóc nhỏ gọn cùng với khối động cơ 135cc mạnh mẽ của nhà Yamaha.

Mãn nhãn với Exciter 2010 độ kịch độc phong cách PKL tại Việt Nam 2

Tuy nhiên có thể các tay chơi xe vẫn chưa hài lòng với sự nguyên thủy , theo thời gian các bản độ dần được ra đời với những phong cách độc , lạ hoặc chỉ có 1/0/2 ở Việt Nam . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 2010 độ kiểng dưới đây thuộc sở hữu của biker Quảng Ninh đã có 1 tác phẩm bức phá với cách chơi xe đầy ấn tượng , mời các bạn cùng chiêm ngưỡng .

Mãn nhãn với Exciter 2010 độ kịch độc phong cách PKL tại Việt Nam 3

Góc ảnh tuyệt vời cho chúng ta được chiêm ngưỡng kì quan thiên nhiên thế giới ‘ Vịnh Hạ Long ‘ , quay lại với chủ đề thì chiếc Exciter 2010 độ dưới đây được khoác cho mình bộ cánh rực rỡ mang nhiều sắc màu kết hợp với hình ảnh chú chim Angry bird đáng yêu .

Mãn nhãn với Exciter 2010 độ kịch độc phong cách PKL tại Việt Nam 4

Phần đầu khá ngầu với chóa đèn Zhipat 2 tầng màu đen khói , cùm tay thắng & côn đến từ thương hiệu Brembo , có thể thấy cả 2 cùm đều dùng bình dầu rời & được để lộ thiên cực đẹp . 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù Rizoma CNC ánh vàng .

Mãn nhãn với Exciter 2010 độ kịch độc phong cách PKL tại Việt Nam 5

Góc nhìn đầy thẩm mỹ với phần nhựa nhám được sơn Carbon cực đẹp . Đồng hồ Koso mini 3 hiển thị các chức năng tiện ích như : đo bình , báo giờ …. , cùm công tắc Domino kết hợp hài hòa cùng cùm tăng Domino . Dàn chân hầm hố được thừa hưởng từ PKL với hệ thống Upside down Ohlins , mâm Ducati 1199 được sơn màu đỏ đầy nổi bật , cặp đĩa Kawasaki được đính chặt bằng ốc Proti G5 kết hợp cùng heo Brembo .

Pen đạp Ducati đến từ thương hiệu Brembo .Phuộc Ohlins bình dầu rời hàng hiệu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng cho chiếc xe khi trang bị món đồ chơi kiểng này .Góc nhìn hầm hố đầy thẩm mỹ với lốc nồi được sơn Carbon , ống xả SC cho dàn hơi tê tái đầy uy lực không khác gì xe mô tô PKL . Tông màu phá cách với bánh lái trước là đỏ & sau là xanh nước biển .

Góc nhìn này cho chúng ta thấy rõ toàn bộ ở cánh trái , phía xa ở phần đầu được trợ lực cổ Ohlins giữ vững tay lái ở ngưỡng tốc độ cao , chân chống Ducati cực hiếm . Gắp sau PKL thừa hưởng từ đàn anh Ducati 1098 , có thể thấy xe đầy cơ bắp & hầm hố hơn rất nhiều , đĩa tải CNC tạo điểm nhấn làm nổi bật sợi sên ánh vàng .

Đuôi đèn nguyên thủy đã được độ led lại cực đẹp .Biển số ốp gầm tựa phong cách PKL , bờ mông to đùng với vỏ đầu chùa . Bản độ này là 1 tác phẩm hoàn hảo nhất & có thể cho là ‘ đọc nhất vô nhị ‘ ở Vịnh Bắc Bộ , chiếc xe độ này thuộc sở hữu của anh Đặng Văn Dũng , sinh năm 1993 sống tại Vịnh Hạ Long. Góc ảnh đọ dáng cùng người anh em ( Exciter 150 độ ) bên bờ kè Vịnh Hạ Long . ​

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...