Mãn nhãn với BMW S1000RR độ cực chất với bộ tem sát thủ bóng tối

Mãn nhãn với BMW S1000RR độ cực chất với bộ tem sát thủ bóng tối: BMW S1000RR có khả năng sản sinh công suất tối đa 190 mã lực tại vòng tua máy 13.500 vòng/phút. Trong khi trọng lượng xe chỉ nặng 178 kg. Như vậy S1000RR đạt chỉ số sức mạnh trên trọng lượng vô cùng lý tưởng. Xe còn có ba chế độ lái: Rain (trời mưa), Sport (thể thao), Race (đua) đem lại nhiều trải nghiệm lý thú. Ảnh cận cảnh hệ thống động cơ của BMW S1000RR.

Mãn nhãn với BMW S1000RR độ cực chất với bộ tem sát thủ bóng tối

BMW S1000RR ra mắt khoảng năm 2009, nhanh chóng gia nhập phân khúc xe đua thể thao và trở nên gần như bất khả chiến bại và chỉ chịu khuất phục trước kỳ phùng địch thủ HP2 của Kawasaki. Mẫu xe từ BMW tỏ ra uy lực nhờ trang bị động cơ có dung tích xy lanh 1 lít, kết cấu 4 xy lanh.

Nhưng chưa thỏa mãn với hệ thống sức mạnh và trang bị tối tân của “chiến mã” BMW S1000RR, các thợ độ đã biến cỗ máy thành kẻ săn đêm cực khủng với dàn áo khoác bằng sợi carbon đen phóng. Cùng với hệ thống phanh Brembo và treo Ohlin đã khiến S1000RR thực sự trở thành cỗ máy của bóng đêm hoàn hảo. Ảnh cận cảnh phanh trước của BMW S1000RR.

Cận cảnh bộ đèn pha đôi lõm vào bên trong hộc và mặt ốp trước bằng sợi carbon đen đêm càng trăng thêm vẻ dữ dằn cho chiến mã BMW S1000RR. Cận cảnh phanh đĩa Brembo và hệ thống vành đúc được sơn vàng của xe. Hệ thống ống xả được sơn màu xanh cầu vồng. Lô-gô BMW.

BMW S1000RR có khả năng sản sinh công suất tối đa 190 mã lực tại vòng tua máy 13.500 vòng/phút. Trong khi trọng lượng xe chỉ nặng 178 kg. Như vậy S1000RR đạt chỉ số sức mạnh trên trọng lượng vô cùng lý tưởng. Xe còn có ba chế độ lái: Rain (trời mưa), Sport (thể thao), Race (đua) đem lại nhiều trải nghiệm lý thú. Ảnh cận cảnh hệ thống động cơ của BMW S1000RR.

Ngoài bộ phận sợi carbon nhẹ, S1000RR còn sở hữu các bộ phận độ bằng titan, phun sơn màu cầu vồng. Ảnh chỗ để chân của xe. Các chi tiết được độ tỉ mỉ. Nắp bình xăng tối tân. Hệ thống chứa nhiên liệu nhìn vô cùng hoành tráng. Các ốc vít được mạ vàng. Cận cảnh phía sau của BMW S1000RR.

Hệ thống giảm xóc sau tối tân. Bánh lốp lớn. Các chi tiết với màu đen chủ đạo tạo thêm vẻ mạnh mẽ cho xe. Cận cảnh chỗ để chân được làm cầu kỳ. Hệ thống treo trước mạnh mẽ. Bộ phanh đĩa tiên tiên, tăng cường độ an toàn khi xe vận hành ở tốc độ cao. Giống như một con quỷ trong bóng đem.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...