Loạt xe Mitsubishi giảm giá hàng trăm triệu để tìm kiếm doanh số

Rate this post

Loạt xe Mitsubishi giảm giá hàng trăm triệu để tìm kiếm doanh số: Hiện, Mitsubishi Pajero 3.0 đang có mức giảm cao nhất. Thương hiệu xe Nhật cho hay, trong tháng 9 sẽ giảm 164 triệu đồng cho mẫu xe này. Trong khi đó, mức giảm thêm tại đại lý có thể lên đến 50 triệu đồng. Như vậy, tổng mức giảm giá của phiên bản này lên tới gần 220 triệu đồng và từ mức giá 2,120 tỷ đồng, Mitsubishi Pajero 3.0 hiện đang được bán với mức giá 1,9 tỷ đồng. Trong khi đó, All New Pajero Sport đang có mức giá ưu đãi tới 146 triệu đồng cho bản 4×2 và 170 triệu đồng cho bản 4×4. 

Loạt xe Mitsubishi giảm giá hàng trăm triệu để tìm kiếm doanh số

Mitsubishi đang giảm giá nhiều dòng xe bán tại Việt Nam trong đó mức giảm lên tới trên 200 triệu đồng. Cuộc giảm giá này của Mitsubishi khiến nhiều người liên tưởng đến đợt sóng mà Honda đã tạo ra với CR-V vừa qua.  Hai trong số nhiều mẫu xe của Mitsubishi đang được giảm giá khủng là Pajero Sport và Outlander. Trong tháng 9, Mitsubishi ưu đãi cho 2 dòng xe này trên dưới 200 triệu đồng.

Hiện, Mitsubishi Pajero 3.0 đang có mức giảm cao nhất. Thương hiệu xe Nhật cho hay, trong tháng 9 sẽ giảm 164 triệu đồng cho mẫu xe này. Trong khi đó, mức giảm thêm tại đại lý có thể lên đến 50 triệu đồng. Như vậy, tổng mức giảm giá của phiên bản này lên tới gần 220 triệu đồng và từ mức giá 2,120 tỷ đồng, Mitsubishi Pajero 3.0 hiện đang được bán với mức giá 1,9 tỷ đồng. Trong khi đó, All New Pajero Sport đang có mức giá ưu đãi tới 146 triệu đồng cho bản 4×2 và 170 triệu đồng cho bản 4×4. Với mức giảm này, Pajero Sport có giá bán lần lượt là 1,209 và 1,368 tỷ đồng.

Theo Mitsubishi Motors Việt Nam, mức giá ưu đãi đặc biệt này được áp dụng cho đến hết tháng 9/2017. Việc bất ngờ giảm giá “sốc” cho Pajero Sport 2017 được cho là hành động khá bạo dạn của Mitsubishi Motors Việt Nam để cạnh tranh với đối thủ nặng ký: Toyota Fortuner 2017.

Ra mắt cùng thời điểm, Mitsubishi Pajero Sport 2017 và Toyota Fortuner 2017 là hai trong số những mẫu SUV 7 chỗ đáng chú ý nhất trên thị trường ô tô Việt hiện nay. Trong phân khúc SUV 7 chỗ ở tầm giá từ 1,1-1,4 tỷ đồng, hai mẫu xe này được đánh giá có những ưu điểm nổi trội khi xét đến các đặc tính kỹ thuật, trang bị công nghệ, tiện nghi và vận hành.

Do đó, Mitsubishi Pajero Sport và Toyota Fortuner sẽ khiến nhiều người phải phân vân khi tìm kiếm một chiếc xe đa dụng cho gia đình. Đây là 2 mẫu xe được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Nếu như Mitsubishi Pajero Sport 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thì Toyota Fortuner 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Ngoài Pajero Sport 2017, trong tháng 9 này, hãng xe Nhật Bản Mitsubishi cũng công bố giá bán ưu đãi cho nhiều dòng xe của mình. Các mẫu xe nhỏ nhập khẩu từ Thái Lan là Mirage và Attage được giảm 50 – 70 triệu đồng. Còn chiếc xe đắt tiền nhất của Mitsubishi tại Việt Nam là Pajero cũng được giảm tới 146 triệu đồng.

Với mẫu xe bán tải Triton, các phiên bản cũ được giảm 40 – 80 triệu đồng kèm phiếu nhiên liệu lên tới 28 triệu đồng, trong khi các phiên bản mới dùng động cơ MIVEC chỉ được tặng phiếu nhiên liệu. Đặc biệt, trong đợt giảm giá tháng 9 này, Mitsubishi gây sốc khi giảm tới 220 triệu đồng cho mẫu SUV Mitsubishi Outlander phiên bản 2.0 STD (standard). Mẫu xe này sẽ được xả kho với giá chỉ 755 triệu đồng, mức giá này ngang ngửa so với Honda CR-V 2.0.

Hai phiên bản còn lại của Mitsubishi Outlander là 2.0 CVT và 2.4 CVT đều được giảm 117 triệu đồng và có giá bán lẻ mới lần lượt là 1,006 tỷ đồng và 1,158 tỷ đồng. Ngoài phiên bản hàng tồn từ 2016, các phiên bản 2017 của Mitsubishi Outlander cũng được ưu đãi nhiều về giá. Song, với mức giá trên 1 tỷ đồng, Outlander vẫn khó cạnh tranh về giá so với các đối thủ hiện đã lắp ráp tại Việt Nam như Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail hay Hyundai Tucson.

Các chuyên gia nhận định, động thái giảm giá xe mạnh tay của Mitsubishi không nằm ngoài mục đích lôi kéo khách hàng, tăng doanh số. Bởi tình hình kinh doanh của Mitsubishi hiện không mấy khả quan tại thị trường Việt Nam. Trong đó, 2 mẫu xe của Mitsubishi là Outlander Sport và Pajero trong nhiều tháng liền liên tục giữ vững vị trí ế nhất Việt Nam với việc không bán được chiếc nào.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...