Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV ‘đưa nhau đi trốn’

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV ‘đưa nhau đi trốn’ là một ca khúc nói về 2 bạn trẻ muốn được “trốn” đi chơi, rời xa thành phố và những áp lực công việc, cuộc sống, để được là chính mình. Hình ảnh Winner 150 xuất hiện  cùng ca khúc cũng phần nào thể hiện mục tiêu mà Honda hướng tới khi ra mắt Winner 150, qua câu slogan “Lái chất – Sống trọn”.

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV ‘đưa nhau đi trốn’

Mới đây, tài khoản YouTube của ca sỹ có nghệ danh “Đen” vừa đăng tải bản remake (dựng lại theo hướng mới) của ca khúc “Đưa nhau đi trốn”. Điều đặc biệt trong video ca nhạc này là sự xuất hiện của Honda Winner 150 – mẫu xe côn tay được quan tâm nhất tại Việt Nam thời gian qua.

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV 'đưa nhau đi trốn' 1

“Đưa nhau đi trốn” là một ca khúc nói về 2 bạn trẻ muốn được “trốn” đi chơi, rời xa thành phố và những áp lực công việc, cuộc sống, để được là chính mình. Ca khúc cũng phần nào thể hiện mục tiêu mà Honda hướng tới khi ra mắt Winner 150, qua câu slogan “Lái chất – Sống trọn”.

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV 'đưa nhau đi trốn' 2

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV 'đưa nhau đi trốn' 3

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV 'đưa nhau đi trốn' 4

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV 'đưa nhau đi trốn' 5

Qua video, chúng ta cũng thấy được phần nào khả năng của Winner. Chiếc xe dễ dàng chinh phục những cung đường khó, từ thành phố, rừng núi, cho đến đồi cát, bờ biển,…


loading...
Loading...
Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV ‘đưa nhau đi trốn’
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Đánh gía xe

Đánh giá xe là một website thuộc hệ thống dịch vụ xe toàn diện từ Mua sắm xe chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ nhất những thông tin, kiến thức cần thiết nhất trong việc mua bán, trao đổi, bảo dưỡng chiếc xe của mình.

Comments