Ngắm Kawasaki Z1000 độ đồ chơi hiệu đón năm 2017 cực chất của một biker Sài Gòn

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Ngắm Kawasaki Z1000 độ đồ chơi hiệu đón năm 2007 cực chất của một biker Sài Gòn: Đây là chiếc Kawasaki Z1000 độ đồ chơi của một biker tại TP.HCM. Chủ xe cho biết phong cách anh theo đuổi trên bản độ này là đơn giản nhưng chất, không rườm rà, màu mè. Đầu tiên, chiếc xe Kawasaki Z1000 độ được dán lại một lớp decal nhôm xước cùng hoa văn họa tiết chủ đề đón năm mới. Dòng chữ “Happy New Year 2017” kéo dài từ thùng xăng tới đuôi xe.

Ngắm Kawasaki Z1000 độ đồ chơi hiệu đón năm 2017 cực chất của một biker Sài Gòn

Chiếc nakedbike Kawasaki Z1000 độ được một người chơi xe gắn dàn đồ chơi hàng hiệu với cặp ống xả cho xe đua, phanh đĩa Brembo, cùng bộ decal chủ đề đón năm mới. Đây là chiếc Kawasaki Z1000 độ đồ chơi của một biker tại TP.HCM. Chủ xe cho biết phong cách anh theo đuổi trên bản độ này là đơn giản nhưng chất, không rườm rà, màu mè. Đầu tiên, chiếc xe Kawasaki Z1000 độ được dán lại một lớp decal nhôm xước cùng hoa văn họa tiết chủ đề đón năm mới.

Ngắm Kawasaki Z1000 độ đồ chơi hiệu đón năm 2017 cực chất của một biker Sài Gòn 1

Dòng chữ “Happy New Year 2017” kéo dài từ thùng xăng tới đuôi xe. Thân xe Kawasaki Z1000 độ phủ một lớp sợi carbon fiber khá hầm hố. Chủ xe tiết lộ mẫu xe này mới chỉ độ được một phần, trong thời gian tới anh sẽ gắn thêm bộ mâm và dọn lại vài chi tiết “ngầu” hơn.

Ngắm Kawasaki Z1000 độ đồ chơi hiệu đón năm 2017 cực chất của một biker Sài Gòn 2

Pat biển số phía sau được gỡ bỏ và biển số được gắn phía dưới hốc bánh. Dè chắn bùn sau cũng được thay bằng sợi carbon. Hai xi-nhan rời được tháo bỏ trông gọn gàng hơn rất nhiều so với xe nguyên bản. Điểm gây chú ý nhất trên bản độ này là cặp pô hiệu SC với cổ pô full titan. Phía ngoài ống pô được gắn miếng chắn nhiệt bằng sợi carbon đề phòng trường hợp phỏng pô.

Ngắm Kawasaki Z1000 độ đồ chơi hiệu đón năm 2017 cực chất của một biker Sài Gòn 3

Lon pô kiểu xe đua với họng xả cực lớn, tạo nên âm thanh khủng khiếp trên đường phố. Ngoài ra dàn chân phía sau còn gây chú ý bởi phanh đĩa Brembo kết hợp ABS. Phanh đĩa trước Brembo, phuộc ngược nguyên bản hiệu WP.

Ngắm Kawasaki Z1000 độ đồ chơi hiệu đón năm 2017 cực chất của một biker Sài Gòn 4

Lốc máy được gắn thêm những chi tiết đồ chơi gia công cùng dàn ốc kiểng màu xanh bắt mắt, trùng tông màu với dàn áo. Kawasaki Z1000 sử dụng động cơ DOHC, dung tích 1.043 cc, công suất 142 mã lực và mô-men xoắn 111 Nm. Tuy nhiên khi gắn hệ thống pô độ, công suất cực đại chiếc xe sẽ tăng thêm vài mã lực.

Ngắm Kawasaki Z1000 độ đồ chơi hiệu đón năm 2017 cực chất của một biker Sài Gòn 5

Thân xe ốp sợi carbon, hai bên bình xăng và phần đầu. Tay côn hiệu CRG có thể điều chỉnh. Đầu xe gắn thêm trợ lực giúp xe ổn định ở tốc độ cao, tránh hiện tượng rung đầu hay mất lái. Cụm đèn pha full LED nguyên bản nhưng đầu xe được phủ sợi carbon bắt mắt hơn.

Thêm ảnh Kawasaki Z1000 độ

Nguồn news.zing.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...