Hyundai Kona 2018 sắp về Việt Nam cạnh tranh Ford Ecosport?

Hyundai Kona 2018 sắp về Việt Nam cạnh tranh Ford Ecosport? Hiện tại, phân khúc này đang được xem là “cuộc chơi riêng” của Ecosport. Mẫu xe của Ford đang nắm giữ phần lớn thị phần, bỏ xa hai đối thủ Chevrolet Trax và Suzuki Vitara. Chính vì vậy, nếu ra mắt Hyundai Kona sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam.

Hyundai Kona 2018 sắp về Việt Nam cạnh tranh Ford Ecosport ?

Theo nhiều nguồn tin, Hyundai Thành Công đang lên kế hoạch giới thiệu mẫu xe Hyundai Kona – ‘tân binh’ trong phân khúc SUV cỡ nhỏ vào tháng 4/2018 tới. Đây được xem là đối thủ mới của Ford Ecosport. Nếu những thông tin kể trên trở thành hiện thực, sự có mặt của Hyundai Kona trong thời gian tới sẽ làm tăng sức nóng trong phân khúc SUV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Kona 2018 sắp về Việt Nam cạnh tranh Ford Ecosport?

Hiện tại, phân khúc này đang được xem là “cuộc chơi riêng” của Ecosport. Mẫu xe của Ford đang nắm giữ phần lớn thị phần, bỏ xa hai đối thủ Chevrolet Trax và Suzuki Vitara. Chính vì vậy, nếu ra mắt Hyundai Kona sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Việt Nam.

Hyundai Kona 2018 sắp về Việt Nam cạnh tranh Ford Ecosport?

Ngoại thất của xe Hyundai Kona nổi bật với phần mui khí động học, trụ C dạng vây cá mập. Hệ thống đèn ghép gồm dải LED định vị tích hợp đèn báo rẽ xi-nhan và được đặt tách biệt với đèn pha LED. Đánh giá xe Hyundai Kona 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bánPhần đầu xe với lưới tản nhiệt Cascading Grille mới thay vì kiểu 6 cạnh truyền thống. Cùng với hệ thống đèn LED trước, cụm đèn hậu đi kèm đèn phanh gọn, đèn báo rẽ và đèn lùi đặt tách biệt. Mui xe của Kona sở hữu 2 tông màu nổi bật.Đánh giá xe Hyundai Kona 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bánKhông gian nội thất của Hyundai Kona được cho rộng nhất phân khúc SUV cỡ nhỏ. Trục cơ sở ở mức 2.600 mm, chiều dài tổng thể, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 4.165 x 1.800 x 1.550 mm. Hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ các kết nối Android Auto, Apple CarPlay với trang bị màn hình 5, 7 hoặc 8 inch. Các tính năng lựa chọn khác như DAB, HD Radio, camera lùi, kết nối 4G hay màn hình HUD. Hyundai Kona cũng cho phép sạc không dây cho smartphone.Đánh giá xe Hyundai Kona 2018 về thiết kế nội ngoại thất kèm giá bánMẫu xe Hyundai Kona 2018 thế hệ mới có các lựa chọn động cơ xăng và diesel phụ thuộc vào từng thị trường. Lựa chọn đầu tiên là động cơ Atkinson MPI dung tích 2.0L có công suất tối đa 149 mã lực, khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 10 giây và tốc độ tối đa đạt 194 km/h. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, động cơ có thể sản sinh mô-men xoắn 179 Nm tại 4.500 vòng/phút.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...