Hyundai Grand i10 facelift (bản nâng cấp) giá bao nhiêu? thiết kế có gì mới?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Hyundai Grand i10 facelift (bản nâng cấp) giá bao nhiêu? thiết kế có gì mới? Hình ảnh thu được về Hyundai Grand i10 facelift cho thấy, mẫu xe được ngụy trang rất kỹ càng. Như vậy có thể dự đoán rằng hãng xe Hàn đã thực hiện rất nhiều đổi thay về thiết kế ngoại thất cho mẫu hatchback này, đặc biệc là phần cản trước và đuôi xe – những vị trí được che chắn kỹ nhất. Những thay đổi về ngoại thất của bản nâng cấp này phần lớn là được chia sẻ với bản sedan của mình tại thị trường này là Hyundai Xcent. 

Hyundai Grand i10 facelift (bản nâng cấp) lộ diện trên đường thử

Hyundai Grand i10 sắp tới sẽ nhận được một bản nâng cấp sau hơn 3 năm có mặt tại thị trường Ấn Độ. Bản nâng cấp đang gấp rút hoàn thành khâu chạy thử nghiệm để sớm được trình làng.

Hyundai Grand i10 facelift (bản nâng cấp) giá bao nhiêu? thiết kế có gì mới?

Đánh giá xe Hyundai Grand i10 facelift

Hình ảnh thu được về Hyundai Grand i10 facelift cho thấy, mẫu xe được ngụy trang rất kỹ càng. Như vậy có thể dự đoán rằng hãng xe Hàn đã thực hiện rất nhiều đổi thay về thiết kế ngoại thất cho mẫu hatchback này, đặc biệc là phần cản trước và đuôi xe – những vị trí được che chắn kỹ nhất.

Những thay đổi về ngoại thất Hyundai Grand i10 facelift bản nâng cấp này phần lớn là được chia sẻ với bản sedan của mình tại thị trường này là Hyundai Xcent. Ảnh rò rỉ cho thấy xe đi kèm bộ mâm đúc hợp kim thiết kế mới, dự kiến bản nâng cấp cũng sẽ được sửa đổi ở lưới tản nhiệt, cản trước và đuôi xe.

Thay đổi trong không gian nội thất Hyundai Grand i10 facelift có thể sẽ được giới hạn trên từng phiên bản, trong đó bản cao cấp nhất dự kiến sẽ có thêm tùy chọn hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng. Dưới nắp ca-pô được cho là sẽ sử dụng động cơ xăng 1.2L bốn xy-lanh và động cơ diesel1.1L 3 xi-lanh như trên bản hiện tại. Cả 2 động cơ đều đi kèm với hộp số sàn 5 cấp dưới dạng tiêu chuẩn, trên bản 1.2 lít còn có thêm tùy chọn hộp số tự động 4 cấp.

Hyundai Grand i10 facelift giá bao nhiêu?

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...