Hyundai Thành Công tung mẫu xe hạng A mới đối đầu với Vinfast Fadil

Hyundai Thành Công tung mẫu xe hạng A mới đối đầu với Vinfast Fadil: Chưa bao giờ thị trường xe hơi hạng A sôi nổi như những tháng cuối năm này, hàng loạt mẫu xe ô tô độ thị hạng A ra mắt, điển hình là Vinfast Fadil sắp ra mắt chiều nay, 20/11/2018, chỉ trước đó một ngày, Hyundai thành công nhá hàng mẫu xe hạng A mới của hãng khiến cho người tiêu dùng quan tâm tới thị trường xe hơi mới tại Việt nam cũng thấp thỏm chờ đợi. hãy cùng đánh giá xe ngắm trước hình ảnh xe mới của Hyundai 2019 qua loạt ảnh dứoi đây.

Một ngày trước khi chiếc VinFast Fadil ra mắt, ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công đã chia sẻ hình ảnh về mẫu xe hạng A mới của Hyundai tại Việt Nam lên trang Facebook cá nhân.

+ Vinfast Fadil 2019 sẽ ra mắt trong chiều nay 20/11

Hãng xe hơi VinFast sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe đô thị Vinfast Fadil 2019 ra thị trường Việt Nam vào chiều nay, ngoài ra bộ đôi Lux A2.0 và SA 2.0 nổi tiếng của Vinfast cũng sẽ xuất hiện tại Việt nam trong chiều nay. Trong khi chiếc sedan và SUV dòng Lux đã xuất hiện trước công chúng tại Paris Motor Show, đây là lần đầu Fadil chào sân với người dùng Việt Nam.

VinFast chưa công bố bất cứ thông tin nào về sản phẩm này, ngoại trừ những tấm poster có hình ảnh của Fadil để quảng bá cho lễ ra mắt. Tuy nhiên, người ta cũng đã nhanh chóng tìm ra một số thông tin thú vị về model này trước giờ ra mắt.
Chỉ trước một ngày Vinfast Fadil ra mắt, mẫy xe mới của Hyundai cũng lộ diện qua FaceBook, Theo những hình ảnh ông Đức đăng tải, đây là mẫu xe hoàn toàn mới và có sự khác biệt đáng kể so với Hyundai Grand i10, mẫu xe cỡ nhỏ đang được Hyundai Thành Công lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 1

Tổng giám đốc Hyundai Thành Công hé lộ mẫu xe mới.

Trao đổi với Zing.vn, ông Lê Ngọc Đức cho biết mẫu xe mới được phát triển trên khung gầm xe Hyundai Getz. Xe nằm ở phân khúc A và sẽ được sản xuất ở Việt Nam trong thời gian tới.

Ông Lê Ngọc Đức cũng hé lộ, đây không phải là mẫu xe thay thế Hyundai Grand i10, mà sẽ là một lựa chọn mới cho khách hàng trong phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A.

Như vậy, Hyundai Thành Công đã sớm đi nước cờ của mình, trong bối cảnh phân khúc xe cỡ nhỏ đang hứa hẹn sẽ rất sôi động trong năm 2019, rất có thể sẽ là sự có mặt của hai tân binh, VinFast Fadil và Honda Brio.

Trước khi Hyundai Grand i10 xuất hiện, Kia Morning là mẫu xe nhỏ hạng A nổi bật nhất trên thị trường. Mẫu xe của Hyundai sau đó được nhập khẩu về từ Ấn Độ vào năm 2014, gây sức ép mạnh mẽ và sau đó đã vượt mặt Kia Morning để chiếm ngôi vị xe hạng A nổi bật nhất tại Việt Nam. Tháng 7/2017, Hyundai Thành Công đã ra mắt Grand i10 lắp ráp trong nước, và từ đó tiếp tục giữ vị trí xe hạng A bán chạy nhất Việt Nam.

Tính từ đầu năm 2018 tới nay, Hyundai Grand i10 đạt doanh số 19.283 xe, riêng trong tháng 10 có doanh số 1.491 xe. Tuy nhiên, vua mới của phân khúc hạng A trong tháng 10 không phải là Grand i10 mà là Toyota Wigo. Model này đã đạt doanh số 1.529 xe, vượt qua cả Hyundai Grand i10 và Kia Morning với 1.043 xe.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu xe hạng A mới của Hyundai do ông Đức hé lộ:

Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 2
Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 3
Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 4
Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 5
Don dau VinFast Fadil, Hyundai Thanh Cong sap tung xe co nho moi hinh anh 6

Xe nhỏ giá mềm tại Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết

Chưa bao giờ phân khúc xe cỡ nhỏ lại trở nên sôi động, tính cạnh tranh cao và số lượng đông đảo như hiện nay.

  • VinFastVinFast

    VinFast là công ty thuộc tập đoàn VinGroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Đầu tháng 9/2017, VinGroup công bố thành lập dự án VinFast. Hai mẫu xe đầu tiên của VinFast là Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã xuất hiện tại Paris Motoshow 2018.

    • Thành lập: 2017
    • Người sáng lập: Phạm Nhật Vượng
    • Trực thuộc: VinGroup
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...