Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào?

Tóm tắt bài viết:

Rate this post

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? Còn dưới đây sẽ là những hình ảnh Honda Winner 150 sau khi tháo chắn bùn ra. Những xe Winner 150cc chạy drag thường sẽ có dàn đuôi tương tự như khi tháo chắn bùn ra, vì vậy theo mình thấy thì trông sẽ thể thao hơn. Để tháo chắn bùn Honda Winner 150cc ra thì các bạn cần 1 cái tuýp 8, nhìn từ dưới bánh xe lên các bạn sẽ thấy 4 con ốc và các bạn tháo ra thì chắn bùn sẽ rời ra.

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào?

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 1Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào?

Mình đi Bình Dương và bị mắc mưa ướt nhẹp, rồi trong lúc ngẫu hứng mình lấy Honda Winner 150 ra tháo đuôi chắn bùn sau đó chụp lại vài tấm cho các bạn xem. Mình thấy các bạn đi xe underbone thường hay tháo chắn bùn sau ra để chiếc xe trong ngầu hơn, sau đó độ lại pát biển số để phía dưới. Có nhiều ý kiến khen chê về chuyện tháo chắn bùn, tạm thời mình sẽ không bàn đến, chỉ xét về khía cạnh thẩm mỹ thì mình thấy cũng có lý.

Đây là hình xe Honda Winner 150cc trước khi tháo chắn bùn ra:

Còn dưới đây sẽ là những hình ảnh Honda Winner 150 sau khi tháo chắn bùn ra. Những xe chạy drag thường sẽ có dàn đuôi tương tự như khi tháo chắn bùn ra, vì vậy theo mình thấy thì trông sẽ thể thao hơn. Để tháo chắn bùn ra thì các bạn cần 1 cái tuýp 8, nhìn từ dưới bánh xe lên các bạn sẽ thấy 4 con ốc và các bạn tháo ra thì chắn bùn sẽ rời ra.

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 2

Sau khi chắn bùn đã tháo ra rồi thì các bạn sẽ nhìn thấy dưới chắn bùn có thêm 4 con ốc nữa, bạn tháo 4 ốc này ra thì sẽ tháo được đèn soi biển số và bộ dây điện ra. Khi tháo chắn bùn ra thì các bạn sẽ phải làm một bộ pát ngắn để gắn biển số vào. Xe Tinh Tế sẽ có bài hướng dẫn làm cái pát gắn biển số này trong bài tiếp theo.

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 3

Dàn đuôi Honda Winner rất cao so với một số xe dòng underbone khác tại thị trường Việt Nam, nên khi tháo chắn bùn ra nhìn xe rất gấu. Có một điểm khá tiện lợi là do đèn thắng và đèn xi nhan nằm chung một cụm nên khi tháo chắn bùn ra các bạn sẽ không cần phải làm gì khác, còn nếu đèn thắng và xi nhan nằm riêng thì các bạn sẽ phải nghiên cứu đi dây để gắn xi nhan ở vị trí khác, hoặc là phải bỏ tiền mua một bộ đèn thắng – xi nhan tích hợp.

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 4

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 5
Tháo chắn bùn khiến cho phần đuôi sau của Honda Winner cao lên hẳn so với bánh xe.

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 6 Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 6
Rõ ràng là trông chiếc xe gọn gàng và thể thao hơn. Chắc có lẽ qua mùa mưa sẽ suy nghĩ về việc tháo bỏ chắn bùn và độ lại pát biển số cho đẹp.

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 7

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 7

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 8

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 9

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 10

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 11

Honda Winner 150cc tháo chắn bùn sẽ như thế nào? 14

theo tinhte.vn

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...