Honda Winner 150 ra màu mới tại đại lý: Movistar, Valentino Rossi, Repsol….

Rate this post

Honda Winner 150 màu mới tại đại lý: Movistar, Valentino Rossi, Repsol….Một chiếc Winner 150 có dàn áo màu đỏ với họa tiết chìm. Theo chia sẻ của các đại lý, tùy vào thời điểm và mức độ ăn khách những model với màu sắc và tem đặc biệt này sẽ được bán cao hơn hoặc bằng giá đề xuất. Cặp Honda Winner 150 dán tem decal phong cách xe đua Honda. Không chỉ dàn áo, cặp mâm cũng được sơn lại màu cam nổi bật. Chiếc Honda Winner 150 độ dàn áo với tem Movistar thường thấy trên các mẫu xe độ của Yamaha.

  • Giá xe Winner 150 tại đại lý, giá xe Exciter 2016
  • Top 10 mẫu Honda Winner 150 độ đẹp
  • Nên mua Honda Winner 150cc hay Exciter 150

Honda Winner 150 màu mới tại đại lý: Movistar, Valentino Rossi, Repsol….

Một số mẫu Honda Winner 150 có dàn vỏ dán tem mới lấy cảm hứng từ xe thi đấu của các đội đua hoặc tay đua MotoGP.

Honda Super Dream biển “ngũ quý 0” thét giá 150 triệu? 1

Mẫu xe côn tay Honda Winner 150 ban đầu bán ra với 2 phiên bản thể thao và cao cấp với màu sắc và tem không quá nổi bật. Sau vài tháng lên kệ, một số đại lý đã tung ra các model với màu sắc, tem thể thao nhằm hút khách hàng trẻ.

Honda Winner 150 ra màu mới tại đại lý: Movistar, Valentino Rossi, Repsol.... 2

Một chiếc Winner 150 màu mới có dàn áo màu đỏ với họa tiết chìm. Theo chia sẻ của các đại lý, tùy vào thời điểm và mức độ ăn khách những model với màu sắc và tem đặc biệt này sẽ được bán cao hơn hoặc bằng giá đề xuất.

Honda Winner 150 ra màu mới tại đại lý: Movistar, Valentino Rossi, Repsol.... 3

Cặp Honda Winner 150 repsol  dán tem decal phong cách xe đua Honda. Không chỉ dàn áo, cặp mâm cũng được sơn lại màu cam nổi bật.

Honda Winner 150 ra màu mới tại đại lý: Movistar, Valentino Rossi, Repsol.... 4

Chiếc Honda Winner 150 độ dàn áo với tem Movistar thường thấy trên các mẫu xe độ của Yamaha.

Honda Winner 150 ra màu mới tại đại lý: Movistar, Valentino Rossi, Repsol.... 5

Chiếc Honda Winner 150 dàn áo mới dán tem lấy cả hứng từ đội đua Honda Racing của một biker tham gia hành trình chinh phục cực Nam từ Phan Thiết đến Mũi Cà Mau từ 22 đến 26/9.

Honda Winner 150 ra màu mới tại đại lý: Movistar, Valentino Rossi, Repsol.... 6

Một biker còn độ Winner 150  lại dàn áo với logo họa tiết số hiệu 46 của tay đua Valentino Rossi.

Sau 2 tháng chính thức bán ra thị trường, mẫu côn tay mới của Honda vẫn vắng bóng trên đường. Dường như Honda Winner 150 đang phải “đối mặt” với cái bóng quá lớn của “ông vua đường phố” khi Yamaha Exciter đã ăn sâu vào tiềm thức của giới trẻ. Ngay khi mới ra mắt, Honda Winner 150 đã bị “làm giá” tại các đại lý. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, giá bán của mẫu côn tay này đã “hạ nhiệt”. Và đáng ngạc nhiên hơn cả là Honda Winner 150 về dưới mức giá bán đề xuất.

Cụ thể, theo một số khảo sát về xe Honda Winner 150 trên thị trường tại thời điểm 3/8, hầu hết các đại lý đều bán dưới giá đề xuất. Tại Honda Kường Ngân (115 Nguyễn Lương Bằng), giá xe winner 150 ở mức 44,5 triệu đồng với cả hai phiên bản cao cấp và thể thao. Trong khi đó, giá bán đề xuất của Honda cho Winner 150cc phiên bản cao cấp là 45,99 triệu đồng và bản thể thao là 45,49 triệu đồng. Một Head Honda khác ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội còn bán Honda Winner 150 chỉ ở mức giá 44 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 44,5 triệu đồng cho bản cao cấp.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...