Honda Winner 150 thêm màu mới Repsol, MotoGP và HRC?

Rate this post

Honda Winner 150 thêm màu mới Repsol, MotoGP và HRC? Trao đổi với báo giới, Honda Việt Nam sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp hơn với nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Phiên bản MotoGP cũng sẽ sớm có mặt trên thị trường. Ngoài bản MotoGP, dự đoán Honda Việt Nam sẽ bổ sung thêm phiên bản Repsol, HRC hoặc kết hợp cả hai.

Honda Winner 150cc thêm màu mới Repsol, MotoGP và HRC?

Honda Winner 150 đang được cung cấp tại các Head với bốn màu sắc bao gồm Trắng – Đen, Đỏ – Đen, Đen – Đỏ và Xanh – Đen. Tuy nhiên, nếu ai đang muốn tìm kiếm những màu sắc, phiên bản đặc biệt hơn có thể chờ đợi trong thời gian ngắn tới đây khi Honda sẽ bổ sung thêm một số phiên bản cho mẫu xe côn tay này, thậm chí là cả bản MotoGP.

Honda Winner 150 Repsol tại Việt Nam đã xuất hiện bản đầu tiên 1Hình ảnh xe Winner 150 Repsol

Trao đổi với báo giới, Honda Việt Nam sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp hơn với nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Phiên bản MotoGP cũng sẽ sớm có mặt trên thị trường. Ngoài bản MotoGP, dự đoán Honda Việt Nam sẽ bổ sung thêm phiên bản Repsol, HRC hoặc kết hợp cả hai.

Honda Winner 150 thêm màu mới Repsol, MotoGP và HRC? 2Hiện tại Winner 150 có 4 màu sắc để lựa chọn

Winner 150 là chiếc xe đầu tiên trong phân khúc underbone côn tay của Honda, được coi là đối thủ trực tiếp của Yamaha Exciter. Winner được trang bị động cơ DOHC 4 van, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch.

Winner 150 sử dụng hộp số 6 cấp, bình xăng 4,5 lít, lốp không săm, vành đúc, cùng các trang bị tiên tiến như đồng hồ hiển thị analog kết hợp màn hình LCD, đèn pha LED, đèn định vị, xi-nhan chống loá,…Hiện tại, phiên bản màu trắng được nhiều người đánh giá cũng như lựa chọn cao nhất trong 4 phiên bản sẵn có trên thị trường. Exciter 150 đen nhám

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...