Honda Việt Nam tổ chức chương trình “mua xe trúng xe” đón lộc đầu năm 2018

Honda Việt Nam tổ chức chương trình “mua xe trúng xe” đón lộc đầu năm 2018: Với mục tiêu đem đến nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn nữa cho khách hàng, đồng thời tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong của phân khúc xe số Honda tại thị trường Việt Nam, vào ngày 04 tháng 12 năm 2017, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản mới cho 3 mẫu xe số phổ thông là Wave Alpha 110, Blade 110 và Wave RSX FI 110 với điểm nhấn xuyên suốt là dải tem xe mới đem lại diện mạo nổi bật và phong cách cá tính hơn.

Honda Việt Nam tổ chức chương trình “mua xe trúng xe” đón lộc đầu năm 2018

Hà Nội, ngày 4 tháng 12 năm 2017, Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi “Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng” Cơ hội mua xe trúng xe với chương trình khuyến mại “Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng” dành khách hàng mua xe Wave Alpha 110, Blade 110, Wave RSX FI 110!

Với mục tiêu đem đến nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn nữa cho khách hàng, đồng thời tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong của phân khúc xe số Honda tại thị trường Việt Nam, vào ngày 04 tháng 12 năm 2017, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản mới cho 3 mẫu xe số phổ thông là Wave Alpha 110, Blade 110 và Wave RSX FI 110 với điểm nhấn xuyên suốt là dải tem xe mới đem lại diện mạo nổi bật và phong cách cá tính hơn.

Đặc biệt, nhân dịp này, nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ, đồng hành và gắn bó cùng thương hiệu Honda; mang lại “Niềm vui mua hàng” tuyệt vời cho khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm, Honda Việt Nam đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm hấp dẫn “Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng” dành riêng cho các mẫu xe trên.

Theo đó khách hàng mua xe Wave Alpha, Blade hoặc Wave RSX sẽ có hàng ngàn cơ hội trúng 01 chiếc xe số cùng loại với tỷ lệ trúng thưởng cực cao (cứ 30 khách hàng mua xe có 1 khách hàng trúng thưởng xe) hoặc nhận 01 áo mưa cao cấp. Quay là trúng thưởng – Quà trao tay cho 100% khách hàng mua xe!

2. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:

1/ Thời gian:Từ ngày 4/12/2017 đến hết ngày 15/2/2018.
2/ Mẫu xe nằm trong chương trình khuyến mại: Wave Alpha 110, Blade 110, Wave RSX FI 110
3/ Đối tượng khách hàng:

Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên là khách hàng mua xe nằm trong chương trình khuyến mại do Honda Việt nam sản xuất tại các Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) hoặc Cửa hàng bán xe máy thông thường. Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ có 01 cơ hội quay thưởng.

4/ Hình thức: Các HEAD tiếp nhận hồ sơ, tiến hành đăng kí thông tin khách hàng mua xe và thực hiện việc quay thưởng thông qua website của chương trình khuyến mại Tất cả các khách hàng mua xe Wave Alpha 110, Blade 110 hoặc Wave RSX FI 110 có cơ hội tham gia quay thưởng để nhận được 1 chiếc xe số cùng loại hoặc nhận 1 áo mưa siêu nhẹ cao cấp

Ngoài ra, khách hàng có thể mua xe thông qua chương trình trả góp với hỗ trợ lãi suất hấp dẫn từ công ty tài chính Jaccs, HD saison hoặc FE credit. Sau 1,5 tháng triển khai, đã có 3,555 khách hàng may mắn trúng xe máy. Đây không chỉ là lời tri ân của Honda mà còn là món quà công ty muốn dành tặng cho những khách hàng thân thiết nhân dịp cuối năm này. Chương trình khuyến mãi vẫn còn tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 15/2/2018. Hãy cùng đến HEAD Honda trên toàn quốc để tậu ngay cho mình một trong những mẫu xe ấn tượng của Honda là Honda Wave Alpha/Wave RSX hay Blade và mang về cơ hội quay thưởng trúng xe.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...