Honda thử sức xe côn tay Winner 150 trên đường trường

Rate this post

Honda thử sức xe côn tay Winner 150 trên đường trường: Honda muốn nhấn mạnh với tất cả mọi người cùng biết, dòng xe này phục vụ cho điều kiện đường dài, các cung đường hiểm trở như Phượt cũng như những cung đường luôn đòi hỏi tốc độ như đi Tour. Do đó, việc tung ra 2 hình ảnh này cũng nói lên được sức mạnh để phục vụ của dòng xe này. Nếu nhìn tổng quan, dòng Winner 150 không phải là dòng xe cạnh tranh trực tiếp hoàn toàn với Yamaha Exciter 150 như mọi người nói, nhằm phục vụ cho điều kiện khác so với Exciter 150, trong khi Exciter 150 nhằm phục vụ điều kiện đường phố đông đúc..

Honda thử sức xe côn tay Winner 150 trên đường trường

Honda Winner 150 hay còn gọi là Honda Supra X150 tại thị trường Indonesia. Đây cũng là dòng xe underbone ở hạng 150 phân khối đầu tiên của Honda. Honda tiếp tục tung ra hình ảnh winner 150 chạy đường trường khẳng định vị thế và sức mạnh của mình.

Dòng xe này thuộc phân khúc xe underbone ở hạng 150 phân khối, nhưng được trang bị khối động DOHC cùng hộp số 6 cấp. Đây cũng là điểm mà Honda muốn nhấn mạnh với tất cả mọi người cùng biết, dòng xe này phục vụ cho điều kiện đường dài, các cung đường hiểm trở như Phượt cũng như những cung đường luôn đòi hỏi tốc độ như đi Tour. Do đó, việc tung ra 2 hình ảnh này cũng nói lên được sức mạnh để phục vụ của dòng xe này.

Clip Honda Winner 150 tiep tuc tung ra Clip Quang Cao thu 2
Hình ảnh thứ 2 được Honda cung cấp chính là những cung đường của các Phượt thủ, đầy hiểm trở.

Nếu nhìn tổng quan, dòng Winner 150 không phải là dòng xe cạnh tranh trực tiếp hoàn toàn với Yamaha Exciter 150 như mọi người nói, nhằm phục vụ cho điều kiện khác so với Exciter 150, trong khi Exciter 150 nhằm phục vụ điều kiện đường phố đông đúc.

Clip Honda Winner 150 tiep tuc tung ra Clip Quang Cao thu 2
Được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 150

Cơ bản cho tới lúc này, Winner 150 có thông số kỷ thuật như sau: sở hữu khối động cơ xylanh đơn, 149.1 phân khối, 4 thì, 4 van, DOHC, phun xăng điện tử Fi, côn tay – hộp số 6 cấp. Công suất cực đại đạt 15,6 Hp @ 9.000rpm. Qua những hình ảnh mà Honda vừa cung cấp cho thấy dòng xe này sẽ xuất hiện trong tháng 5 này tức ra trước Việt Nam 1 tháng, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Các cửa hàng Honda nhận thông tin của khách hàng để mua Winner 150 ngay từ bây giờ.

Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay hoàn toàn mới đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm mô tô, xe máy 2016 diễn ra vừa qua. Đến nay, các cửa hàng Honda chính hãng (HEAD) tại Việt Nam đã bắt đầu treo băng rôn quảng cáo cho Winner 150.

 Băng rôn quảng cáo Honda Winner 150 tại HEAD. Ảnh: 2banh.vn
Băng rôn quảng cáo Honda Winner 150 tại HEAD.

Trên băng rôn, hãng Honda khẳng định sẽ bắt đầu bán Winner 150 ra thị trường Việt Nam từ tháng 6 năm nay. Tuy nhiên, hiện các HEAD đã bắt đầu nhận đăng ký mua Honda Winner 150 của khách quan tâm. Khi muốn đăng ký mua Honda Winner 150, khách hàng không cần phải đặt cọc. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần để lại thông tin, khi nào có xe, nhân viên của HEAD sẽ gọi để báo.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...