Honda Grazia 2018: mẫu xe tay ga đô thị mới hiện đại sắp ra mắt thị trường

Honda Grazia 2018: mẫu xe tay ga đô thị mới hiện đại sắp ra mắt thị trường: Cùng với phong cách thiết kế đậm chất cho dân thành thị, Honda Grazia 2018 mới có sức mạnh động cơ ra sao thì vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, giới thạo x echo rằng nhiều khả năng Grazia sẽ có động cơ phân khối 125cc giống như người anh em Honda Activa 125. Nhưng phải thừa nhận diện mạo xe có các đường nét sắc cạnh rất bắt mắt. Các hình ảnh rò rỉ còn cho thấy, Grazia mới có sàn để chân rộng.

Honda Grazia 2018: mẫu xe tay ga đô thị mới hiện đại sắp ra mắt thị trường

Nhà sản xuất xe ga và mô tô Honda ở Ấn Độ (HMSI) hiện đang dẫn đầu trong phân khúc xe ga ở nước này. HMSI vừa công bố mẫu xe ga mới Grazia được ca ngợi như một “mẫu xe ga đô thị tiên tiến” cho các đô thị và nhắm tới cơ tầng khách hàng trẻ tuổi. Các đơn đặt hàng trước đối với Grazia sẽ được Honda mở từ ngày 25.10 với số tiền cọc tại các đại lý bán lẻ chỉ 2.000 Rs (7 triệu VNĐ).

Cùng với phong cách thiết kế đậm chất cho dân thành thị, Honda Grazia 2018 mới có sức mạnh động cơ ra sao thì vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, giới thạo x echo rằng nhiều khả năng Grazia sẽ có động cơ phân khối 125cc giống như người anh em Honda Activa 125. Nhưng phải thừa nhận diện mạo xe có các đường nét sắc cạnh rất bắt mắt. Các hình ảnh rò rỉ còn cho thấy, Grazia mới có sàn để chân rộng.

Honda Grazia 2018: mẫu xe tay ga đô thị mới hiện đại sắp ra mắt thị trường

Ngoài ra xe còn có các tính năng đáng chú ý như bộ vành bánh đúc, phanh đĩa trước với hệ thống phanh liên hợp (CBS), các phuộc lồng trước và nước sơn màu kép. Xe ga này sẽ có một cụm đồng hồ tái thiết kế với loại màn hình kỹ thuật số, phong khách khá khác so với thế hệ xe ga hiện tại của Honda. Hộc đựng đồ nhỏ cũng có sẵn ở phía bên tay lái trái. Nhiều khả năng xe còn có thêm tùy chọn ổ sạc USB cho phù hợp với thời hiện đại.

Ở phân khúc xe ga 125cc, Honda Grazia chắc chắn sẽ chạm trán với một loạt đối thủ khác như Activa 125, Suzuki Access 125, Vespa VX 125 và Mahindra Gusto 125 ở thị trường Ấn Độ. Không những thế phiên bản 125cc của Aprilia SR150 cũng được cho là sẽ sớm ra mắt cạnh tranh với Grazia. Giá xe hiện chưa được tiết lộ, nhưng được dự đoán chỉ ở mức 65.000 Rs (22,7 triệu VNĐ) tại Ấn Độ. Đó quả là mức giá hấp dẫn với nhiều thị trường khác.

Tại Việt Nam ở phân khúc tay ga 125 hiện Honda chỉ ra mắt 2 mẫu Honda SH Mode và Air Blade, Honda AirBlade 2017 125 mới có màu sơn đen mờ mới kết hợp hài hòa với bộ tem và logo sơn đỏ. Những đường viền đỏ chạy dọc vuốt nhọn trên thân và yếm xe cùng họa tiết của bộ logo sơn đỏ và logo Black Edition tạo thêm nét khác biệt. Ngoài màu sắc và logo mới, Air Blade 125 đen mờ vẫn giữ thiết kế và các tính năng như hệ thống đèn pha LED, mặt đồng hồ rộng, tích hợp màn hình LCD, công tắc mở yên và bình xăng hay nút bấm tìm vị trí xe.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...