Honda Dream II đời cũ vẫn nguyên zin rao bán 180 triệu đồng tại Thanh Hóa?

Rate this post

Honda Dream II đời cũ vẫn nguyên zin rao bán 180 triệu đồng tại Thanh Hóa? Qua thời gian sử dụng xe, sơn si của xe vẫn như mới. Honda Dream II xuất xứ từ Thái Lan được thị trường Việt Nam ưa chuộng cách đây hàng chục năm với giá bán lúc đó lên tới hơn 40 triệu đồng. Tại thời điểm đó những người có kinh tế khá giả mới có thể mua được chiếc Honda Dream II này, trải qua thời gian cùng thay đổi nhiều về kiểu dáng nhưng Honda Dream II đời cũ vẫn được những người yêu xe trên khắp Việt Nam săn tìm để sở hữu như một biểu tượng chiếc xe có vẻ đẹp vượt thời gian.

  • Yamaha Janus 2016 giá bao nhiêu, Có nên mua Yamaha Janus
  • So sánh Yamaha Janus và Honda Vision
  • Sym Sport Rider 125i 2016 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Honda SH 2016, Honda Vision 2016

Honda Dream II đời cũ vẫn nguyên zin rao bán 180 triệu đồng tại Thanh Hóa?

Là một chiếc xe rất phổ biến của những năm 90 của thế kỷ trước, xe Honda Dream I và II là niềm mơ ước của rất nhiều thế hệ và các gia đình trung lưu thời đó. Giá xe tương đương gần 6 cây vàng và không phải gia đình nào cũng có thể mua được. Xe với ưu điểm rất bền bỉ, kiểu dánh thanh lịch gọn nhẹ và lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp. Chiếc Honda Dream II xuất xứ Thái Lan được một người có nick name Dũng Huệ tại TP. Thanh Hóa chia sẻ lên trang mua bán xe máy cũ với cam kết xe nguyên bản, chỉ đi được hơn 1.000 km và giá rao bán lên đến 180 triệu đồng.

Honda Dream II đời cũ vẫn nguyên zin rao bán 180 triệu đồng tại Thanh Hóa?Honda Dream II đời cũ được rao bán 180 triệu đồng

Ngay khi đăng lên rao bán hình ảnh chiếc xe đã được sự quan tâm lớn từ người xem và nhận được nhiều lời khen ngợi về chiếc xe sau quá trình sử dụng nhưng vẫn giữ được tính nguyên bản, sơn si của xe vẫn rất đẹp và phụ tùng chưa được thay thế.

Tuy nhiên, anh Dũng- chủ nhân của chiếc xe- khẳng định thông tin về chiếc xe là có thật nhưng anh không có nhu cầu bán và cũng không định mức giá 180 triệu nêu trên. Honda Dream II sử dụng động cơ 100 phân khối, hộp số là loại 4 số tròn, khởi động bằng nút đề và cần đạp. Cả hai bánh trước và sau đều được trang bị phanh đùm. Cặp vành là loại nan hoa.

Honda Dream II đời cũ vẫn nguyên zin rao bán 180 triệu đồng tại Thanh Hóa? 2Qua thời gian sử dụng xe, sơn si của xe vẫn như mới. Honda Dream II xuất xứ từ Thái Lan được thị trường Việt Nam ưa chuộng cách đây hàng chục năm với giá bán lúc đó lên tới hơn 40 triệu đồng. Tại thời điểm đó những người có kinh tế khá giả mới có thể mua được chiếc Honda Dream II này, trải qua thời gian cùng thay đổi nhiều về kiểu dáng nhưng Honda Dream II đời cũ vẫn được những người yêu xe trên khắp Việt Nam săn tìm để sở hữu như một biểu tượng chiếc xe có vẻ đẹp vượt thời gian.

Honda Dream II đời cũ vẫn nguyên zin rao bán 180 triệu đồng tại Thanh Hóa? 3Chủ nhân của chiếc xe cam kết phu tùng của xe còn nguyên bản.  Đây không phải là lần đầu tiên những chiếc Honda Dream II hàng hiếm được rao bán với giá cao. Trước đây, một số chiếc Dream II “trùm mền” ở Đồng Nai hay TP HCM có mức giá 80 đến 100 triệu đồng.

Honda Dream II đời cũ vẫn nguyên zin rao bán 180 triệu đồng tại Thanh Hóa? 4Honda Dream II đời cũ nguồn gốc từ Thái Lan được chủ nhân giữ gìn cẩn thận.  Ngoài Honda Dream II, một số mẫu xe khác của Honda đời cũ cũng được rao bán với giá cao như : Dylan, Spacy nguyên bản có xuất xứ từ Nhật Bản với giá lên đến 350 triệu đồng tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, một người tiêu dùng ở Lạng Sơn vừa rao bán chiếc Honda Dream II sản xuất ở Thái Lan với giá 55 triệu đồng. Theo chia sẻ của chủ nhân, chiếc Dream Thái thuộc loại hiếm ở Lạng Sơn. Xe chính chủ và mang biển số 12. Tình trạng vẫn còn nguyên bản, số km trên bảng đồng hồ là 35.000 km. Xe không bị lỗi và vẫn còn ten zin màu hồng. Do để lâu không sử dụng nên chủ nhân mới rao bán.

Honda Dream II đời cũ vẫn nguyên zin rao bán 180 triệu đồng tại Thanh Hóa? 5 Honda Dream II tại Lạng Sơn được rao bán 55 triệu đồng

Dòng xe Dream II gần đây được được sự quan tâm rất lớn của những người chơi xe và hoài cổ. Thâm chí chủ nhân của những chiếc xe còn giữ được nguyên bản còn được gạ mua ngay ở trên đường khi đang di chuyển. Nhiều người muốn giữ lại giữ lại ký khi đã thành đạt lý giải phần nào cho giá xe Dream II cũ được đẩy giá cao đến như vậy.

Honda Dream 2016: Động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí cho khả năng vận hành mạnh mẽ, độ tin cậy cao, thân thiện với môi trường. Với thiết kế gọn nhẹ, loại động cơ này có thể đạt được hiệu suất vận hành và mô-men xoắn cực đại ngay cả trong điều kiện hoạt động bình thường, giúp tiết kiệm nhiên liệu và linh hoạt hơn khi di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Nhờ đó, Super Dream mới có công suất động cơ tăng 27% và tiết kiệm nhiên liệu thêm 12% so với dòng xe trước.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...