Honda Cross Cub 2018 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế và khả năng vận hành

Honda Cross Cub 2018 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế và khả năng vận hành: Với phiên bản quốc tế, Honda Cross Cub 2018 sẽ có sức mạnh đến từ loại động cơ đơn xi-lanh, dung tích 110cc, làm mát bằng không khí với thiết kế hộp số tự động. Công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp giúp xe đạt công suất tối đa 8,2 mã lực cùng với mô-men xoắn cực đại 8,5 Nm. 

Honda Cross Cub 2018 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế và khả năng vận hành

Các nguồn tin vừa tiết lộ, mẫu xe Honda Cross Cub 2018 dự kiến sẽ xuất hiện tại thị trường Ấn Độ vào đầu năm 2018 với giá dự kiến chỉ dưới 38.000 Rs (13,5 triệu đồng). Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với Honda Cross Cub mới được nhập theo con đường tư nhân về Việt Nam vào cuối tháng 6 vừa qua với giá bán trên 100 triệu đồng.

Honda Cross Cub 2018 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế và khả năng vận hành 1

Ở Ấn Độ, dấu hiệu cho thấy Honda Cross Cub 2018 sắp ra mắt thể hiện rõ ở việc Honda mới đăng ký nhãn hiệu xe Cross Cub cho thị trường xe này. Honda Cross Cub 2018 là một mẫu xe hai bánh thoải mái và nhắm tới phân khúc khách hàng cả ở nông thôn và đô thị khi ra mắt. Một khi Cross Cub được nhà sản xuất tung ra thị trường thì có thể cạnh tranh ngay cả với những dòng xe nội địa có giá bán thấp ở đây như TVS XL 100.

Honda Cross Cub 2018 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế và khả năng vận hành 2

Với phiên bản quốc tế, Honda Cross Cub 2018 sẽ có sức mạnh đến từ loại động cơ đơn xi-lanh, dung tích 110cc, làm mát bằng không khí với thiết kế hộp số tự động. Công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp giúp xe đạt công suất tối đa 8,2 mã lực cùng với mô-men xoắn cực đại 8,5 Nm.

Tuy nhiên, công ty cũng sẽ tiếp tục trang bị loại động cơ 110cc quen thuộc này cho dòng xe Cross Cub để giữ giá tấp và đạt được mục đích phục vụ tốt hơn. Cross Cub có trang bị phanh trống cho cả hai bánh. Hệ thống treo gồm phuộc thông thường ở phía trước và giảm xóc đôi ở phía sau. Tại thị trường Ấn Độ, Honda Cross Cub dự kiến có giá bán chỉ dưới 38.000 Rs (13,5 triệu đồng).

Cross Cub 110 là phiên bản mới của dòng Honda Cub huyền thoại từng xuất hiện lần đầu dưới dạng concept tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013 và chính thức được đưa vào sản xuất một năm sau đó tại thị trường nội địa Nhật Bản. Thực tế Honda Cross Cub từng xuất hiện tại Việt Nam thông qua một số người chơi xe nhỏ lẻ tự nhập về và sau đó được một số doanh nghiệp tư nhân nhập về. Mẫu xe đô thị với kiểu dáng lạ mắt lấy cảm hứng từ mẫu Honda Cub huyền thoại vừa được một đại lý tư nhân ở Sài Gòn nhập về với giá bán trên 100 triệu đồng.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...