Honda CR-V 2018 đã có mặt tại đại lý nhưng chưa vẫn có giá chính thức

Rate this post

Honda CR-V 2018 đã có mặt tại đại lý nhưng chưa vẫn có giá chính thức: Giữa tháng 11/2017, Mẫu xe Honda CR-V 2018 đã chính thức được giới thiệu tại thành phố biể Nha Trang với 3 phiên bản L, G, E. Tất cả đều sử dụng động cơ VTEC TURBO thế hệ mới tương tự đàn em Honda Civic, và được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan.

Honda CR-V 2018 đã có mặt tại đại lý nhưng chưa vẫn có giá chính thức

Mặc dù đã có xe về tới các đại lý nhưng hiện tại Honda Việt Nam chưa công bố giá bán chính thức của CR-V 2018. Tuy nhiên các nhân viên kinh doanh cho biết xe sẽ được giao cho khách hàng trước Tết Mậu Tuất 2018. Như vậy những khách hàng đặt xe đầu tiên có thể vui mừng trước thông tin này bởi họ có thể sẽ kịp có xe chơi Tết. Tuy nhiên giá bán của xe hiện tại vẫn đang làm ẩn số, nhiều người vẫn đang chờ đợi Honda Việt Nam công bố giá chính thức cho chiếc CR-V 2018 này.

Giữa tháng 11/2017, Mẫu xe Honda CR-V 2018 đã chính thức được giới thiệu tại thành phố biể Nha Trang với 3 phiên bản L, G, E. Tất cả đều sử dụng động cơ VTEC TURBO thế hệ mới tương tự đàn em Honda Civic, và được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan.

Không gian nội thất rộng rãi hơn với khoảng trống duỗi chân phía sau tốt nhất phân khúc. Thêm vào đó là sự xuất hiện của hàng ghế thứ 3 giúp gia tăng khả năng chở người của CR-V mới. Tuy nhiên hàng ghế này có lẽ chỉ sử dụng cho trẻ em hoặc người lớn có vóc dáng thấp bé.

Trung tâm nội thất là màn hình giải trí đen bóng dạng cảm ứng, điều khiển mọi hoạt động của hệ thống giải trí. Cụm đồng hồ mang đậm âm hưởng từ Civic, hiển thị hoàn toàn dạng TFT đẹp mắt. Trong khi đó, cần số vẫn đặt lửng như thế trước dù tạo hình cứng cáp hơn, bên cạnh có thể thấy sự bổ sung nút bấm phanh tay điện tử, chống trôi xe và chế độ lái tiết kiệm ECON.

Ngoài ra, sự thay đổi khác gồm: Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, khởi động động cơ từ xa, cổng sạc USB, sấy gương, điều hòa 2 cùng, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, nội thất ốp gỗ, vô lăng thiết kế 3 chấu giống Civic Turbo, toàn bộ ghế ngồi bọc da.

Honda CR-V mới cũng sẽ sử dụng động cơ tăng áp VTEC Turbo sản sinh công suất cực đại 188 mã lực tại 5.600 vòng/phút tương đương với động cơ 2.5L thường nhưng mức tiêu hao trung bình chỉ 6,9L/100km hiệu quả hơn so với mức 8,4L/100km của động cơ 2.4L trên thế hệ trước. Động cơ mới vận hành kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT. Giá bán dự kiến dưới 1,1 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất.

Trước đó gần 700 chiếc Honda CR-V mới đã được thông quan trong những ngày cuối cùng của năm 2017 và được bán ra trước Tết. Theo nguồn tin của Xe Giao thông, khoảng gần 700 chiếc Honda CR-V mới đã được thông quan trong những ngày cuối cùng của năm 2017. Với thông tin này nhiều khả năng khách hàng có thể sở hữu những chiếc CR-V ngay trước Tết Mậu Tuất 2018. Tuy nhiên nếu muốn lấy xe chơi Tết, khách hàng sẽ phải chịu mức giá cao hơn so với thời điểm sau Tết.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...