Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật: Phiên bản Honda Civic Si 2017 có một thiết kế táo bạo so với các phiên bản Civic thông thường. Đáng chú ý nhất là đầu xe được sửa đổi khá nhiều với các hốc hút gió cỡ lớn, cắt gió trước và lưới tản nhiệt màu đen bóng, và đèn sương mù mới.  Về ngoại hình, nguyên mẫu xe Civic Si 2017 mang thiết kế hoàn toàn...

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật: Phiên bản Honda Civic Si 2017 có một thiết kế táo bạo so với các phiên bản Civic thông thường. Đáng chú ý nhất là đầu xe được sửa đổi khá nhiều với các hốc hút gió cỡ lớn, cắt gió trước và lưới tản nhiệt màu đen bóng, và đèn sương mù mới.  Về ngoại hình, nguyên mẫu xe Civic Si 2017 mang thiết kế hoàn toàn mới với dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ nhờ bộ body kit HFP độc quyền của Honda.

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu?

Theo dấu chân của Honda Civic Type R Prototype mới đây, hãng xe Nhật đã vén màn một biến thể hiệu suất cao khác của Civic, lần này là phiên bản Si. Lại một lần nữa, xe được đặt mã ‘Prototype’, mặc dù hầu hết các bộ phận của xe đã sẵn sàng sản xuất.Dự kiến Honda Civic Si 2017 sẽ được bán ra vào năm sau. Giá xe chưa được công bố.

gia-xe-honda-civic-si-2017-6

Tại Việt Nam Honda Civic 2017 hoàn toàn mới được phát triển dựa trên tinh thần OTOKOMAE – một từ không chỉ thể hiện vẻ đẹp cuốn hút với dáng vẻ trang nhã, thanh lịch mà còn thể hiện vẻ đẹp nội tại từ trong suy nghĩ và tâm hồn đến phong cách sống. Với việc áp dụng khẩu hiệu này, thiết kế của Civic mới không chỉ hướng tới vẻ đẹp bên ngoài mà còn hàm chứa những công nghệ tiên tiến mang lại những giá trị nội tại sâu sắc.  Civic sẽ được nhập khẩu từ Thái Lan và dự kiến bán ra từ tháng 1 năm 2017 với mức giá khoảng 979 triệu đồng.

Đánh giá xe Honda Civic Si 2017

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật 8

Phiên bản Honda Civic Si 2017 có một thiết kế táo bạo so với các phiên bản Civic thông thường. Đáng chú ý nhất là đầu xe được sửa đổi khá nhiều với các hốc hút gió cỡ lớn, cắt gió trước và lưới tản nhiệt màu đen bóng, và đèn sương mù mới.

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật 8 11

Về ngoại hình, nguyên mẫu xe Civic Si 2017 mang thiết kế hoàn toàn mới với dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ nhờ bộ body kit HFP độc quyền của Honda. Phần đầu xe nổi bật với hốc hút gió và lưới tản nhiệt cỡ lớn màu đen bóng, cản trước góc cạnh và đèn sương mù được thiết kế mới.

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật 8 12

Ngoài ra, mẫu xe này còn được trang bị bộ la zăng hợp kim 19 inch màu đen kết hợp với màu sơn đỏ Rallye Red Pearl của thân xe làm tăng sự thu hút đối với khách hàng. Những thay đổi khác về phong cách bao gồm một cánh gió sau cố định, ống xả trung tâm, và một màu sơn sáng có tên gọi Rallye Red Pearl.

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật 10

Nội thất Honda Civic Si 2017 với sự kết hợp hai màu đỏ – đen tương phản còn được điểm xuyết ở một sô bộ phận như ốp cửa xe, vô lăng và cần gạt số. Bên cạnh đó, bàn đạp thể thao bằng nhôm và cụm đồng hồ được trang trí với sợi carbon cũng là các chi tiết đáng chú ý trong phần nội thất.

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật 13

Nội thất Honda Civic Si 2017 khá nổi bật với tông đỏ của chỉ thêu trên các chi tiết và thảm xe. Ghế có logo Si. Các chi tiết nội thất khác của bảng điều khiển tương tự mẫu sedan. Nội thất của xe cũng rất ấn tượng với toàn bộ tông màu đỏ trên thảm, đường chỉ may trên ghế, bảng đồng hồ đối lập với màu đen của bảng điều khiển và da ghế.

Honda Civic Si 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh thiết kế & thông số kỹ thuật 14

Honda Civic Si 2017 sẽ giống khá nhiều so với sản phẩm hoàn chỉnh với ghế ngồi thể thao độc nhất vô nhị của Civic Si. Ngoài ra, có thể kể đến đường khâu tương phản, bàn đạp thể thao bằng nhôm, và trang trí “Dry Metal Carbon” trên cụm đồng hồ.

Động cơ xe Honda Civic Si 2017

Honda Civic Si 2017 được trang bị hệ thống động cơ tăng áp 1.5L 4 xi-lanh. Tại thời điểm này, hãng xe ôtô Honda không công bố thông tin về công suất cũng như mô-men xoắn cực đại của động cơ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng hệ thống động cơ này sẽ sản sinh công suất vào khoảng 220 đến 230 mã lực, đi kèm hộp sàn 6 cấp và hệ dẫn động bánh trước.

Honda Civic Si 2017 chính thức ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới b7

Nhằm giữ chân những khách hàng có giá trị và đảm bảo họ sẽ có trải nghiệm công nghệ cao hơn cùng những chuyến đi an toàn hơn, Honda đã bao gồm những tính năng như hệ thống phanh giảm chấn, hệ thống cảnh báo vượt cùng hệ thống kiểm soát hành trình thích hợp lần đầu được trang bị cùng những chức năng hỗ trợ.

Kết bài đánh giá Honda Civic Si 2017 Về ngoại hình, nguyên mẫu xe Civic Si 2017 mang thiết kế hoàn toàn mới với dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ nhờ bộ body kit HFP độc quyền của Honda. Phần đầu xe nổi bật với hốc hút gió và lưới tản nhiệt cỡ lớn màu đen bóng, cản trước góc cạnh và đèn sương mù được thiết kế mới. Honda Civic Si 2017 sẽ giống khá nhiều so với sản phẩm hoàn chỉnh với ghế ngồi thể thao độc nhất vô nhị của Civic Si. Ngoài ra, có thể kể đến đường khâu tương phản, bàn đạp thể thao bằng nhôm, và trang trí “Dry Metal Carbon” trên cụm đồng hồ.

Tags: Honda Civic Si 2017, giá xe Honda Civic Si 2017, đánh giá Honda Civic Si 2017, thông số kỹ thuật Honda Civic Si 2017, mua xe Honda Civic Si 2017, mua bán xe Honda Civic Si 2017

Nên đọc
Loading...
Có thể bạn quan tâm