Honda Civic 2016 vừa ra mắt đã bị triệu hồi

Rate this post

Honda Civic 2017 vừa ra mắt đã bị triệu hồi: Thế hệ mới của Honda Civic vừa mới được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên hãng xe Nhật đã phải ra thông báo triệu hồi mẫu xe này trên toàn thế giới vì phát hiện mẫu sedan này tiềm ẩn những lỗi kỹ thuật có khả năng gây rủi ro cho người dùng. Thời điểm hiện tại, hãng xe Nhật đã ghi nhận được một trường hợp Honda Civic bản 2.0 lít bị cháy động cơ, một trường hợp gây thương tích nhẹ do xe gặp phải lỗi kỹ thuật đã nêu ở trên.

Honda Civic 2016 bị triệu hồi ngay sau khi ra mắt

Thế hệ mới của Honda Civic vừa mới được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên hãng xe Nhật đã phải ra thông báo triệu hồi mẫu xe này trên toàn thế giới vì phát hiện mẫu sedan này tiềm ẩn những lỗi kỹ thuật có khả năng gây rủi ro cho người dùng.

Trong thông báo của mình, người đại diện Honda nêu rõ, phiên bản trang bị động cơ 2.0 lít của Honda Civic mới đã gặp sai sót tại chốt hãm võng piston, có thể là lắp chưa đúng hoặc thiếu bộ phận này. Sự cố này có thể làm rò rỉ dầu, mang nguy cơ gây cháy phương tiện khi piston va chạm với thành xi-lanh. Riêng phiên bản trang bị động cơ tăng áp 1.5 lít thì không gặp phải lỗi trên.

Honda Civic 2016 vừa ra mắt đã bị triệu hồi

Thời điểm hiện tại, hãng xe Nhật đã ghi nhận được một trường hợp Honda Civic bản 2.0 lít bị cháy động cơ, một trường hợp gây thương tích nhẹ do xe gặp phải lỗi kỹ thuật đã nêu ở trên.

Hiện nay, Honda chưa thể đưa ra phương án giải quyết cho những trường hợp rủi ro trước đó do lỗi kỹ thuật này, tuy nhiên tất cả các mẫu xe có trong diện triệu hồi sẽ được đại lý của hãng kiểm tra, sửa chữa và thay thế phụ tùng. Tổng số Honda Civic được triệu hồi trên toàn thế giới được ước tính lên tới 42.000 xe. Chiến dịch triệu hồi sẽ được bắt đầu từ 3/2016 trên toàn thế giới.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Loading...